Lên phía trên
Điều kiện học tập
Câu hỏi:
Em ở xa, muốn biết điều kiện học tập ở Trường như thế nào?
Người gửi: Nguyễn Thị Nguyệt
Email: hoahongtrang@yahoo.com / Đến từ: Cao Bằng
Trả lời:
Em Nguyệt thân mến! Môi trường học tập tại Phân viện Ngân Hàng Phú Yên hết sức thân thiện, chất lượng đào tạo rất tốt đã được khẳng định trong suốt 40 năm trưởng thành. Đội ngũ giảng viên bao gồm nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ nên em yên tâm về điều kiện học tập ở Phân viện Phú Yên.

 
Lên phía trên
Tin học, ngoại ngữ...
Câu hỏi:
Theo em được biết đối với ngành kinh tế chẳng hạn như ngân hàng. Ngoài chuyên môn họ đòi hỏi phải có kiến thức tin học, ngân hàng , ngoại ngữ vậy việc học những vấn đề này ở Phân viện ra sao?
Người gửi: Ksor Phun
Email: ksorphunbme@gmail.com / Đến từ: Buôn Mê Thuột
Trả lời:
Bạn Ksor Phun thân mến! Tại Phân viện thường xuyên mở các lớp tin học, ngoại ngữ: chứng chỉ  quốc gia, TOEIC, IELTS.. Đội ngũ giảng viên ngoại ngữ của Phân viện có chuyên môn vững vàng IELTS trên 7 chấm. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tin học, ngoại ngữ rất tốt hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu đào tạo tin học và ngoại ngữ ở nhiều cấp độ.
     Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo những lớp kỹ năng mềm cho học sinh-sinh viên: Khởi sự doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh. kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản trị marketting...
Lên phía trên
Môi trường giáo dục
Câu hỏi:
Tôi là phụ huynh sinh viên, theo tôi được biết một số cơ sở giáo dục có môi trường không được tốt: đánh nhau, tệ nạn xã hội quanh trường. Tôi có ý định cho con theo học tại Phân viện. Vậy môi trường học tập ở đây ra sao?
Người gửi: Lê Thị Lan
Email: Lan1963_cualo@yahoo.com / Đến từ: Cửa Lò – Nghệ An
Trả lời:
Chị Lan thân mến!
Chị cứ yên tâm, mội trường ở đây rất thân thiện. Việc Quản lý HSSV ở đây rất qui củ, nền nếp. Phú Yên là một trong những tỉnh rất ít tệ nạn. Nên Phân viện Ngân hàng Phú Yên từ lâu là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn độ an toàn rất cao.
Lên phía trên
Ở nội trú
Câu hỏi:
Con tôi là học sinh ở xa muốn ở nội trú tại trường có được không?
Người gửi: Lý Thị Lựu
Email: luuly1962@yahoo.com / Đến từ: Bãi cháy - Quang Ninh
Trả lời:
Hệ thống ký túc xá của Phân viện ngân hàng Phú Yên hoàn toàn đủ đáp ứng cho sinh viên có nhu cầu ở tại Ký túc xá. KTX xây dựng đẹp, khang trang, vệ sinh khép kín và có sự quản lý chặt chẽ của Nhà trường. KTX có 2 khu  riêng dành cho nam và nữ.
Lên phía trên
Điều kiện sinh hoạt
Câu hỏi:
Điền kiện ăn ở. sinh hoạt tại TP.Tuy Hòa như thế nào?
Người gửi: Nguyễn Trọng Danh [7/19/2013]
Email: nguyentrongdanh1992@gmail.com / Đến từ:Phan Thiết
Trả lời:
Bạn Danh thân mến! Học viện Ngân Hàng – Phân viện Phú Yên nằm ở trung tâm thành phố Tuy Hòa, cạnh bãi biển. Khí hậu rất tốt, điều kiện vui chơi, giải trí lành mạnh. Giá cả sinh hoạt rẻ, hoàn toàn phù hoạt với thu nhập trung bình.
Lên phía trên
Tiền học phí, KTX
Câu hỏi:
Cho em hỏi học phí của Phân viện là bao nhiêu? Tiền ở KTX là bao nhiêu?
Người gửi: Văn Định
Email: vandinh93@gmail.com / Đến từ: Quỳnh Lưu - Nghệ An
Trả lời:
Học viện Ngân Hàng – Phân viện Phú Yên là trường công lập. SV theo học tại đây được hưởng đầy đủ quyền lợi của sinh viên từ ngân sách Nhà nước: được hưởng học bổng và mức đóng học phí thấp, được miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước: hộ nghèo, gia đình chính sách. Được hưởng học bổng...
Học phí thu theo số lượng tín chỉ đăng ký. Là một trường công lập nên học phí thu theo qui định của Nhà nước .Học phí được đóng thành nhiều lần, làm giảm áp lực tài chính cho những gia đình khó khăn.
 Ký túc xá của Phân viện thu theo qui định của Nhà nước với mức hiện nay từ 100.000đ đến 300.00đ/ tháng
 
Lên phía trên
Việc làm khi tốt nghiệp
Câu hỏi:
Học ngành Ngân hàng có thể làm việc khác được không?
Người gửi: Đào Trần Nghĩa
Email: daotrannghia@gmail.com / Đến từ: Tuy Hòa
Trả lời:
Chào bạn, dĩ nhiên học ngành Ngân hàng thì làm việc ở ngân hàng  là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu vì lý do gì đó mà bạn không thể xin vào ngân hàng được thì bạn có thể làm các công việc khác ở các doanh nghiệp, các tổ chức KTXH. Vì Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, với cam kết về “Chuẩn đầu ra” ở các môn học, có nghĩa là học xong các môn học đó bạn có thể ứng dụng môn học đó vào công việc thực tế của doanh nghiệp, ví dụ như bạn học xong môn Kế toán Doanh nghiệp thì bạn có thể làm tốt công việc của một kế toán viên, hoặc như môn Thuế bạn có thể làm các công việc như là báo cáo thuế …
Lên phía trên
Học cao học
Câu hỏi:
Tôi đang làm việc ở 1 ngân hàng, trước đây đã tốt nghiệp đại học hệ vừa học vừa làm. Bây giờ tôi muốn học thêm để nâng cao trình độ, vậy tôi có thể tham gia học lớp nào ở trường?
Trả lời:
Chào anh, hiện nay Phân viện Phú Yên đào tạo các hệ như Cao đẳng chính quy, Đại học chính quy, cao đẳng liên thông, đại học liên thông, Văn bằng 2, Đại học vừa làm vừa học, Cao học. Như vậy nếu anh đã tốt nghiệp  đại học hệ vừa làm vừa học, bây giờ anh có thể đăng ký thi tuyển vào Cao học, Phân viện tổ chức 2 đợt vào tháng 4 và tháng 8 hàng năm.
Lên phía trên
Kiểm soát việc học của con
Câu hỏi:
Tôi có con đang học lớp 12. Muốn cho con vào học ở trường Phân viện Ngân hàng Phú Yên, vậy nhà trường có cách nào có thể giúp tôi kiểm soát được con mình không?
Người gửi: Hoàng Thị Anh
Email: anh91@gmail.com / Đến từ: Quảng Bình
Trả lời:
Chào chị, đây là vấn đề mà các phụ huynh thường quan tâm khi cho con mình đi học xa. Xin trả lời chị như sau:
-  Trước tiên, khi con chị nhập học tại Phân viện thì mọi thông tin chi tiết về bản thân, về gia đình đều được Phòng Quản lý Người học lưu lại để tiện theo dõi và liên hệ với gia đình khi cần.
- Tiếp theo, sau khi phân lớp, nhà trường phân công Giáo viên chủ nhiệm để quản lý lớp đó, và hàng tháng nhà trường có tổ chức họp giao ban giữa giáo viên chủ nhiệm, lớp trưởng, phòng Quản lý người học để nắm bắt tình hình học tập, tình hình vắng học… và nếu có tình hình gì thì giáo viên chủ nhiệm đều phải báo lại cho phụ huynh nắm bắt.
- Về quá trình học tập, về điểm các môn học, phụ huynh có thể sử dụng tài khoản cá nhân của sinh viên truy cập vào “Cổng thông tin sinh viên” http://congthongtin.hvnh.edu.vn/ để nắm bắt toàn bộ thông tin học tập kịp thời và chính xác của con em mình.
- Ngoài ra, với hệ thống KTX nằm trong khuôn viên nhà trường, được bố trí hợp lý, khang trang, an ninh trật tự đảm bảo, wifi phủ sóng toàn trường… tạo điều kiện thuận lợi cho người học học tập và thư giãn.
Chị có thể yên tâm cho con học tại trường.
Lên phía trên
Ngoại hình
Câu hỏi:
Em nghe nói các ngân hàng bây giờ tuyển nhân viên yêu cầu ngoại hình, chiều cao…, em thì không đáp ứng được các tiêu chí trên, như vậy khi học Ngân hàng em có thể xin được việc không?
Trả lời:
Thực ra, việc yêu cầu về ngoại hình, chiều cao … chỉ là yêu cầu phụ ở một số phòng của ngân hàng ví dụ như phòng giao dịch khách hàng. Nhưng yêu cầu chính vẫn là trình độ, là chuyên môn mà bạn được đào tạo. Như vậy khi tham gia học tập tại trường bạn phải cố gắng đạt được một số yêu cầu sau:
- Cố gắng học thật giỏi
- Trao dồi khả năng ngoại ngữ và tin học
- Trang bị cho mình kỹ năng mềm
Và tất cả những yêu cầu trên bạn có thể đạt được khi học tập tại trường.
Lên phía trên
Cơ hội xin việc làm khi tốt nghiệp
Câu hỏi:
Em nghe nói muốn xin vào ngân hàng thì phải quen biết hoặc có người thân làm ở ngân hàng thì mới xin được việc. Như vậy em không có người thân làm việc ở ngân hàng thì cơ hội xin việc ra sao?
Người gửi: Quỳnh Thi
Email: Thisongcau@yahoo.com / Đến từ: Sông Cầu
Trả lời:
Chào bạn, hiện nay đa số các ngân hàng đều tập trung nâng cao năng lực tài chính, nâng cao năng lực cạnh tranh … điều này đòi hỏi các ngân hàng phải có một đội ngũ nhân viên có tâm huyết và năng lực thực sự. Chính vì thế, đa số các ngân hàng hiện nay, khi tổ chức tuyển nhân sự đều phải thông qua thi tuyển đòi  hỏi kiến thức và kỹ năng sâu rộng. Do đó, bạn cố gắng học tập tốt thì cơ hội để trở thành một nhân viên ngân hàng là điều dễ dàng.

 
Lên phía trên
Bằng cấp
Câu hỏi:
em đang xét tuyển nv2 tại trường , cho em hỏi là sau khi ra trường cái bằng em được cấp là có giống với tất cả các bằng khi được học ở cơ sở Hà Nội không, hay là học ở Phân viện Phú Yên thì trong bằng sẽ có những thông tin về địa điểm đào tạo hay những thông tin khác... liên quan đến địa điểm Phú Yên? em cảm ơn
Người gửi: Lê Thị Duyên
Email: duyenlebuh92@gmail.com / Đến từ: Quảng Ngãi
Trả lời:
Em Duyên thân!Bằng cấp học tại Phú Yên do Học viện Hà Nội cấp giống nhau không ghi địa điểm học. Chúc em học tốt.
Thống kê
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay1,886
  • Tháng hiện tại49,845
  • Tổng lượt truy cập8,436,991
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây