Hoạt động học thuật

  Hoạt động học thuật

     Với mục tiêu hướng đến là một trường đại học nghiên cứu, hoạt động nghiên cứu khoa học không chỉ là hoạt động mũi nhọn của đội ngũ cán bộ giảng viên mà đã trở thành một phong trào lớn mạnh trong cộng đồng sinh viên của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các câu lạc bộ học thuật của Trường .
    Hiện nay, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã thành lập và duy trì hoạt động 3 CLB học thuật gồm: CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Sách và Tôi, CLB Tiếng Anh. Đây thật sự là môi trường học tập mới mẻ, giúp các bạn không chỉ ôn lại những kiến thức trên giảng đường mà còn có cơ hội vận dụng chúng vào những sân chơi hết sức thú vị thông qua các hoạt động thường niên do các CLB tổ chức.
Cuộc thi Rung chuông vàng do CLB Nghiên cứu khoa học tổ chức


Cuộc thi “Tôi là thuyết khách” – Thương hiệu của CLB Sách và Tôi
  

Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh” – Hoạt động thường niên của CLB Tiếng Anh.


CLB Tiếng Anh

Câu lạc bộ Tiếng Anh ra đời từ năm 2012 từ lâu đã trở thành một địa điểm sinh hoạt quen thuộc cho những bạn sinh viên mong muốn tìm kiếm cơ hội nâng cao kĩ năng Tiếng Anh, đặc biệt trong thời đại Hội nhập.
 
Gần đây nhất vào ngay 24/3/2019 tại BLUES coffee Bà Triệu TP Tuy Hòa đã diễn ra một buổi sinh hoạt. Bắt đầu với trò chơi giới thiệu bản thân, trò chơi đoán chữ, sau đó các thành viên cùng nhau luyện tập Speaking theo topic “Do you like living in a countryside or in a big city? Give your reasons to support your answer.”

Với sự tham gia của Thầy ANTONY LOWNEY đến từ nước Anh, hiện đang giảng dạy tại Trung tâm ngoại ngữ George Washington, đã sống ở Việt Nam hơn 5 năm nên thầy rất hiểu những điểm yếu của người Việt Nam khi học Tiếng Anh và chia sẻ rất nhiệt tình.
 
Sau buổi sinh hoạt, các thành viên mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp tục sinh hoạt với CLB, theo lời của bạn Trần Thị Mãn và Nguyễn Thị Ngà hiện đang là Giảng viên Khoa Ngân hàng BAP. 

 

banner 2020 kho dung
cong khai vlsv
Thống kê
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay7,475
  • Tháng hiện tại99,470
  • Tổng lượt truy cập8,656,593
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây