Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 02:44
Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
     Sáng ngày 20/11/2017, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Đến dự có đồng chí Trần Hữu Thế UVBTV Tỉnh ủy - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đồng chí Võ Ngọc Kha Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Yên, lãnh đạo Kho bạc nhà nước Phú Yên, các lãnh đạo ngân hàng thương mại, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Cùng toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên của Phân viện qua các thời kỳ...Tại buổi Lễ, Phân viện vinh dự nhận lẵng hoa chúc mừng của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Thừa ủy quyền Thống đốc Ngân hàng Việt Nam, đ,c Nguyễn Văn Hàn: GĐ Ngân hàng NN Việt Nam CN Phú Yên tặng lẵng hoa chúc mừng
 
     Mở đầu buổi Lễ Thầy Trần Văn Trí: Chủ tịch Công đoàn CSTV-Phó giám đốc Phân viện ôn lại kỷ niệm truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Thế đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn nỗ lực cống hiến trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề, là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu của đ/c Trần Hữu Thế PCT UBND tỉnh Phú Yên

đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Thầy Trần Văn Trí ôn lại truyền thống ngày 20/11

Phát biểu cảm tưởng của Giảng viên trẻ Trần Thị Khánh Li

Phát biểu cảm tưởng của sinh viên
 
     Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Phân viện thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.
     Trước đó, đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện đã thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Phân viện

Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Thầy Trần Văn Đức nguyên giám đốc Phân viện

Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Thầy Nguyễn Quốc Lập nguyên phó giám đốc Phân viện

Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Cô Nguyễn Thị Vinh nguyên phó giám đốc Phân viện

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ LỄ KỶ NIỆM

Tiết mục văn nghệ của Khối Giảng viên

Tiết mục văn nghệ của Khối cán bộ

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây