Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học 18 hệ chính quy

Thứ hai - 03/06/2019 08:54

Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học 18 hệ chính quy

Ngày 02/6/2019, tại Giảng đường B2 Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) diễn ra buổi khai mạc Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đại học 18 hệ chính quy năm 2019.
     Tham dự buổi khai mạc có Ths.Hoàng Văn Tuấn: Phó BT Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện - Trưởng Hội đồng bảo vệ khóa luận chuyên ngành: KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP; TS. Trần Văn Trí: Phó Giám đốc Phân viện, Chủ tịch Công đoàn CSTV Phân viện Trưởng hội đồng bảo vệ khóa luận chuyên ngành: TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG. Cùng thầy cô đến từ các khoa liên quan, các phòng, ban chuyên môn và các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đợt bảo vệ tốt nghiệp này có 11 sinh viên của 02 chuyên ngành.
Một số hình ảnh buổi Bảo vệ khóa luận

Hội đồng Bảo vệ Khóa luận chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

Hội đồng Bảo vệ Khóa luận chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

Sinh viên tham gia bảo vệ 2 chuyên ngành

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với 02 hội đồng và các thầy cô.