Chương trình "Trung thu năm 2020"

Thứ ba - 29/09/2020 21:20

Chương trình "Trung thu năm 2020"

Chương trình "Trung thu năm 2020"
     Nhằm tạo điều kiện gặp mặt tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ - giảng viên HVNH - Phân viện Phú Yên; chiều ngày 28/9/2020, Ban nữ công phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Phân viện tổ chức chương trình “Trung thu năm 2020”.
     Chương trình có sự tham dự của đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc HVNH - Phân viện Phú Yên, đồng chí Nguyễn Thị Hiển – Chủ tịch Công đoàn cơ sở HVNH – Phân viện Phú Yên và đồng chí Lê Trần Duy Thư – Trưởng ban Nữ công HVNH – Phân viện Phú Yên cùng toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ - giảng viên Phân viện.
     Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi vận động, phá cỗ trung thu và màn múa lân sôi động. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Thị Hiển thay mặt Công đoàn cơ sở HVNH – Phân viện Phú Yên đã trao những phần quà trung thu cho các em thiếu niên- nhi đồng và phần thưởng cho 2  cháu Lê Trần Linh Chi đạt giải nhì môn Tiếng Anh cấp Thành Phố và cháu Nguyễn Vũ Ngân Linh đạt giải xuất sắc hội thi “sáng tạo tuổi thơ” cấp Thành phố Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ tham dự cùng các cháu
Đ/c Nguyễn Thị HIển trao phần thưởng cho các cháu
 
 
 
 

 
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây