Đại hội Đảng bộ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ hai - 08/06/2020 09:11

Trong 02 ngày 6 và 7/6/2020 tại Hội trường 176, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội có sự hiện diện của khách mời: đại diện Thành ủy Tuy Hòa: đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; các đồng chí đai diện cho Phòng chức năng thuộc Thành Ủy Tuy Hòa; đại diện Đảng bộ Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; đại diện Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương Miền trung. Cùng toàn thề đảng viên Đảng bộ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tham dự.
     Nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên, sinh viên Trường đã kế thừa, phát huy những thành tựu của các thế hệ đi trước, đoàn kết, đổi mới, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu cơ bản đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXI đề ra. Trường đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng cờ thi đua xuất sắc.
     Với phương châm “Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - đởi mới - phát triển” Đại hội đã đặt ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp, cần phải đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo hệ thống chính trị trong Nhà trường. Xây dựng và chăm lo khối đại đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ và trong từng chi bộ. Tập trung nỗ lực thực hiện kiện toàn về tổ chức bộ máy, quản lý đào tạo, xây dựng đội ngũ. Luôn tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn trường, kiện toàn, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cấp ủy, chi bộ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp ủy; thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng,

đ/c Huỳnh Ngọc Oánh phát biểu chí đạo
    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Oánh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và thành tích mà Đảng bộ Trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị Đảng bộ Trường quan tâm hơn nữa về nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng giảng viên và đội ngũ cán bộ quản lý, tiếp tục đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, gắn hoạt động giáo dục và đào tạo của trường đại học với đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ Bí thư Đảng ủy - Giám đốc phát biểu khai mạc đại hội
Đ/c Hoàng Văn Tuấn Phó bí thư Đảng ủy Phó giám đốc đọc báo cáo chính trị
Đoàn chủ tịch đại hội
Thư ký đai hội
đ/c Trần Dung Linh bí thư Chi bộ Các Khoa trình bày tham luận
đ/c Đào Duy Tiên phó bí thư chi bộ Hành chính - Tổ chức trình bày tham luận
đ/c Trần Thanh Long phó bí thư chi bộ Quản lý Đào tạo trình bày tham luận
đ/c Ngô Văn Chánh bí thư chi bộ Các Bộ Môn phát biểu góp ý các văn kiện...
     Đại hội đã bầu 8 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025; bầu đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Tuy Hòa, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 02 đại chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
     Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ khóa XXII đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy gồm 3 đồng chí:
– Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ;
– Đ/c Trần Thanh Long;
– Đ/c Lương Nhân Thiên;
     Đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Trần Thanh Long đảm nhiệm chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy.
     Hội nghị cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy gồm 3 đồng chí. Trong đó, đồng chí Trần Thanh Long làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra.
BCH Đảng bộ HVNH-Phân viện Phú Yên nhiệm kỳ 2020-2025
     Nhiệm kỳ cũ đã khép lại với nhiều thành tựu đáng tự hào. Một nhiệm kỳ mới vừa bắt đầu với tinh thần hân hoan, hứa hẹn sự nỗ lực, quyết tâm mới để xây dựng Đảng bộ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, nhiệm kỳ 2020 – 2025 “Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - đởi mới - phát triển”.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI.
bc1
Đại biểu tham gia bầu cử.
Các tiết mục văn nghệ của sinh viên chào mừng Đại hội.