Thứ ba - 14/02/2017 07:57

Nhằm tạo điều kiện cho các cựu học sinh, sinh viên giao lưu với các thế hệ đi trước về dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (trước đây là trường Trung học Ngân hàng TW2 Tuy Hòa, Phú Khánh) vào ngày 6 tháng 11 năm 2016. Đêm ngày 5/11 Nhà trường tổ chức Gala gặp mặt giữa Lãnh đạo Nhà trường với các thế hệ cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại trường và đại diện các thế hệ cựu học sinh, sinh viên nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp và niềm tự hào của các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên và làm cầu nối giữa Nhà trường với các cựu sinh viên trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đêm Gala ngày về kỷ niêm 40 năm thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên.
     Điểm nhấn của đêm Gala, nhà trường đã chiêu đãi các đại biểu những món ăn thời bao cấp mà các thế hệ đã từng trãi qua: Bắp dầu bung, bánh xe lịch sử, bánh đập dập, khoai lang nướng, bún mắm nêm, bắp nướng...Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy cảm xúc yêu thương giữa thầy và trò nhà trường. Những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt lăn dài trên má, những cái ôm thật chặt, những câu chuyện kể cho nhau nghe tưởng như không bao giờ dứt.... trong buổi gặp gỡ sẽ là những kỉ niệm không bao giờ quên trong trái tim những học sinh, người thầy đã từng sống tại mái trường này. Trước đó, các đại biểu cũng đã về thăm lại phòng truyền thống của Trường.

Phần giao lưu của NGND-PGS-TS Tô Ngọc Hưng nguyên giám đốc Học viện Ngân hàng

Phần giao lưu của Thầy Trần Trọng Thiên-Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường

Phần giao lưu của Thầy Nguyễn Quốc Lập-Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường

Thầy trò gặp nhau trong vỡ òa hân hoan Cô Đào và thầy Hoài Chiểu