Đồng chí Đào Minh Tú Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đến thăm và làm việc tại Học Ngân hàng - Phân viện Phú Yên

Thứ hai - 22/01/2018 21:19

Ngày 19 tháng 1 năm 2018, tháp tùng cùng Thủ tướng Chính phủ làm việc tại Phú Yên. Đồng chí Đào Minh Tú Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đến thăm và làm việc tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện).

Đ/c Đào Minh Tú thăm và nói chuyện với CB,GV Phân viện
Tại buổi làm việc, sau khi thăm trường và nghe đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc phân viện báo cáo về cơ sở vật chất và tình hình đào tạo tại Phân viện. Đồng chí Đào Minh Tú đã ghi nhận sự đóng góp của Phân viện cho sự nghiệp  của Ngành Ngân hàng, các tổ chức kinh tế và tỉnh Phú Yên. Đồng thời biểu dương những thành tích nổi bật của Phân viện đã đạt được trong thời gian vừa qua.Nhân dịp năm mới Đồng chí Đào Minh Tú gởi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Phân viện lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới.

đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ báo cáo với Phó Thống đốc Đào Minh Tú