Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 20:50

Sáng ngày 5/9/2018, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Về dự có đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện, các đ/c trong Ban giám đốc, lãnh đạo Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ Môn và Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên.
     Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ths Trần Bùi Quốc Tuệ - biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc của mình.
Ths Tràn Bùi Quốc Tuệ phát biểu khai giảng năm học 2018-2019
TS Trần Văn Trí: PGĐ Phân viện đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch Nước.
Ths Nguyễn Thị Hiển: TP ĐT&QLNH đọc quyết đinh khen thưởng học bổng Thống đốc Ngân hàng
     Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa sinh viên mới đầy triển vọng, mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ kêu gọi các em tân sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ,
     Cũng tại buổi lễ, Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ đã trao tặng học bổng của Thống đốc Ngân hàng cho 01 sinh viên; trao phần thưởng thủ khoa đầu vào trong kỳ xét tuyển sinh đại học năm 2018; phần thưởng và giấy chứng nhận cho giảng viên hướng dẫn và sinh viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học cấp Học viện...
Ths Trần Bùi Quốc Tuệ trao học bổng Thống đốc Ngân hàng cho SV Chu Thị Xuân ĐH 18KT
Ths Trần Bùi Quốc Tuệ trao phần thưởng cho SV Phạm Ngọc Huyền có điểm xét tuyển cao nhất kỳ tuyển sinh năm học 2018-2019
Ths Trần Bùi Quốc Tuệ trao quyết định Ban cán sự lớp ĐH 21 và CĐ 35
TS Trần Văn Trí trao Quyết định khen thưởng cho Giảng viên hướng dẫn và SV có thành tích trong NCKH cấp Học viện
     Thay mặt cho sinh viên ĐH21. cao đẳng 35, tân sinh viên Hồ Khánh Ngọc đã phát biểu bày tỏ xúc động sâu sắc khi được đại diện cho toàn thể các bạn SV phát biểu trong lễ khai giảng ngày hôm nay. Đại diên SV đã gửi tặng bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn và sự tri ân từ các bạn sinh viên gửi đến các Thầy Cô giáo nhân Lễ Khai giảng năm học mới.
Tân sinh viên Hồ Khánh Ngọc phát biểu cảm tưởng

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI DO SINH VIÊN THỰC HIỆN