Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 20/11/2018 03:45

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Sáng ngày 20/11/2018, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Yên, lãnh đạo Kho bạc nhà nước Phú Yên, các lãnh đạo ngân hàng thương mại, lãnh đạo các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Cùng toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên của Phân viện qua các thời kỳ và sinh viên đang theo học tại Phân viện.
     Mở đầu buổi Lễ Thầy Trần Văn Trí: Chủ tịch Công đoàn CSTV-Phó giám đốc Phân viện ôn lại kỷ niệm truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để xã hội tri ân những người thầy và là dịp để mỗi người thầy củng cố thêm lòng yêu nghề, là dịp để các thế hệ người Việt Nam phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học, truyền thống “tôn sư trọng đạo”. khẳng định trí tuệ, nhân cách cao đẹp của các Nhà giáo Việt Nam.
đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện phát biểu tại lễ kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thầy Trần Văn Trí ôn lại truyền thống ngày 20/11
      Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, CBVC của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Phân viện thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành, khẳng định thương hiệu trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.
Phát biểu cảm tưởng của Giảng viên trẻ Đỗ Thị Mỹ Hương
Phát biểu cảm tưởng của sinh viên  Chu Thị Xuân
     Trước đó, đồng chí Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện đã thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Phân viện
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Thầy Trần Văn Đức nguyên giám đốc Phân viện
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Thầy Nguyễn Quốc Lập nguyên phó giám đốc Phân viện
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ thăm và chúc mừng Cô Nguyễn Thị Vinh nguyên phó giám đốc Phân viện
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VĂN NGHỆ LỄ KỶ NIỆM

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây