Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017-2018

Thứ hai - 11/09/2017 15:08

Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017-2018

Nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2016-2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2017, tại Hội Trường 176, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2017-2018.
     Đến dự Hội Nghị, Về Phía Học viện Ngân hàng có:
- Ts Bùi Tín Nghị: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Ngân hàng
Ts Bùi Tín Nghị giám đốc Học viện Ngân hàng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị
Về phía Phân viện:
- Ths Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện
- Các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ Môn cùng toàn thể cán bộ viên chức toàn Phân viện

Ths Trần Bùi Quốc Tuệ trình bày Báo cáo tổng kết

Ts Trần Văn Trí trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua

Ths Lê Thị Thanh Huyền trình bày Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân

Tại Hội nghị, Ths Trần Bùi Quốc Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tiếp đó Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thi đua do Ts Trần Văn Trí: Phó giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Phân viện trình bày và Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân do Ths Lê Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày.
     Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí trong Đoàn chủ tịch giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong Phân viện. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác tuyển sinh, Thu dịch vụ, đào tạo.... đều được lãnh đạo Nhà trường trả lời thỏa đáng. Đồng thời các tham luận và các ý kiến phát biểu của các đơn vị trong Phân viện.
     Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Bùi Tín Nghị, Giám đốc Học viện đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2017-2018, cụ thể: Công tác đào tạo cần tập trung đổi mới chương trình đào tạo, phương thức đào tạo, phương pháp giảng dạy. Nghiên cứu khoa học cần đẩy mạnh và hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo. Xây dựng và hoàn thiện hệ thống các quy chế, quy định điều hành hoạt động nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy tổ chức; Từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; Xây dựng môi trường làm việc, học tập văn minh, thân thiện, trên tinh thần phục vụ; Xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn mực về phẩm chất, năng lực chuyên môn.

Ths Nguyễn Thi Hiển: Tp Đào tạo và NCKH trình bày tham luận

Ths Trần Thị Dung Linh: Trưởng khoa Ngân hàng trình bày tham luận

Ths Nguyễn Thị Phúc Hậu: Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán trình bày tham luận
img 0038