Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2018-2019

Thứ năm - 06/09/2018 21:13

Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá, thảo luận kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2017-2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2018, tại Hội Trường 176, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2018-2019.
     Đến dự Hội Nghị, Về Phía Học viện Ngân hàng có:
- Ts Bùi Tín Nghị: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện Ngân hàng
- Ths Trần Ngọc Tiến: Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện Ngân hàng
Về phía Phân viện:
- Ths Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Phân viện
- Các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ Môn, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức toàn Phân viện
Ts Bùi Tín Nghị Giám đốc Học viện Ngân hàng phát biểu chỉ đạo Hội Nghị
Ths Trần Bùi Quốc Tuệ trình bày Báo cáo tổng kết
Phát biểu của Ths Trần Ngọc Tiến
TS Trần Văn Trí: PGĐ-Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác thi đua
Ths Lê Thị Thanh Huyền Trưởng ban TTND-trình bày Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân
     Tại Hội nghị, Ths Trần Bùi Quốc Tuệ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo nhấn mạnh những thành tích của trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tiếp đó Hội nghị đã nghe báo cáo công tác thi đua do TS Trần Văn Trí: Phó giám đốc-Chủ tịch Công đoàn Cơ sở thành viên Phân viện trình bày và Báo cáo về công tác thanh tra Nhân dân do Ths Lê Thị Thanh Huyền: Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày.
     Hội nghị cũng đã được nghe các đồng chí trong Đoàn chủ tịch giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong Phân viện. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác tuyển sinh, Thu dịch vụ, đào tạo.... đều được lãnh đạo Nhà trường trả lời thỏa đáng. Đồng thời các tham luận và các ý kiến phát biểu của các đơn vị trong Phân viện.
Ths Nguyễn Thi Hiển: Tp Đào tạo và QLNH trình bày tham luận
Ths Nguyễn Quang Thuận: CN BM Cơ bản trình bày tham luận
Ths Trần Thanh Long: GĐ TTĐT&BD trình bày tham luận
Ths Nguyễn Thị Mỹ Dung: Phó Khoa Tài chính trình bày tham luận
     Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Bùi Tín Nghị, Giám đốc Học viện đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2018-2019, cụ thể: Công tác đào tạo cần tập trung đổi mới chương trình đào tạo, phương thức đào tạo, phương pháp giảng dạy. Nghiên cứu khoa học cần đẩy mạnh và hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo. Xây dựng và hoàn thiện hệ thống các quy chế, quy định điều hành hoạt động nâng cao chất lượng hoạt động của bộ máy tổ chức; Từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; Xây dựng môi trường làm việc, học tập văn minh, thân thiện, trên tinh thần phục vụ; Xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn mực về phẩm chất, năng lực chuyên môn.
TS Bùi Tín Nghị trao giấy khen của Học viện cho tập thể LĐTT
TS Bùi Tín Nghị trao giấy khen của Học viện cho cá nhân
     Tại Hội nghị đã tiến hành bầu 03đ/c vào Ban Thanh Tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020
     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, thẳng thắn và trách nhiệm cao, Hội nghị cán bộ viên chức Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Bầu Ban Thanh tra Nhân dân NK 2018-2020