Thứ ba - 05/12/2017 02:21
     Nằm trong kế hoạch thi đua của Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Phú Yên năm 2017. Sáng ngày 5 tháng 12 năm 2017, tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Trưởng khối thi đua Giáo dục đào tạo) đã khai mạc Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2017-2018 Khối thi đua giáo dục đào tạo. Đến dự: Về phía Tỉnh đoàn Phú Yên Phụ trách chỉ đạo theo dõi khối Giáo dục đào tạo có Ông Võ Duy kha - UVBTV Phó ban Thanh Thiếu nhi trường học.
Về phía Ban Thi đua khen thưởng tỉnh
Ông Trần Văn Khải: TP Nghiệp vụ Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Phú Yên.
Về phía Khối Giáo dục đào tạo gồm lãnh đạo 08 đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, Trường Chính trị Phú Yên, Trường Đại học Phú Yên, Trường Đại học Xây dựng miền trung, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên, Trường Cao Đẳng Y tế Phú Yên, Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa.
     Tại Hội Nghị, sau khi nghe Ông Trần Bùi Quốc Tuệ: Trưởng khối-Giám đốc Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên thông qua dự thảo Quy chế hoạt động và Ông Trần Kim Quyên: Phó Khối-Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa thông qua Cam kết đăng ký giao ước thi đua của Khối giáo dục - đào tạo, Hội nghị đã thảo luận và đi đến ký kết. Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui tươi và đoàn kết.

Ông Trần Kim Quyên: Phó Khối-Hiệu trưởng Trường CĐ Công Nghiệp Tuy Hòa thông qua Cam kết đăng ký giao ước thi đua

Ông Trần Văn Khải: TP Nghiệp vụ Ban Thi đua khen thưởng tỉnh  phát biểu tại Hội nghi

Lãnh đạo 08 đơn vị đã ký giao ước thi đua

Toàn cảnh Hội nghi