Hội Nghị tổng kết công tác thi đua Khối Giáo dục - Đào tạo Phú Yên năm học 2017-2018

Thứ năm - 30/08/2018 08:51

Hội Nghị tổng kết công tác thi đua Khối Giáo dục - Đào tạo Phú Yên năm học 2017-2018

Chiều ngày 29/8/2018, tại Hội trường Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, Khối Thi đua Giáo dục và Đào tạo Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động thi đua Khối năm học 2017-2018. Dự Hội nghị có Lãnh đạo Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Phú Yên, lãnh đạo 8 đơn vị thuộc Khối: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên  (đơn vị Phụ trách Khối), Đại học Phú Yên. Đại học Xây dựng Miền Trung, Cao đẳng Công thương Miền trung, Cao đẳng Nghề Phú Yên, Cao đẳng Y tế Phú Yên, Trường Chính trị Phú Yên
     Ths Trần Bùi Quốc Tuệ; GĐ HVNH-PVPY - Phụ trách Khối thông qua báo cáo
     Tại Hội nghị, Khối thi đua đã đánh giá kết quả hoạt động của khối trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019. Trong năm học 2017-2018, các đơn vị trong khối đã nỗ lực phấn đấu để thực hiện nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký, từ đó góp phần hoàn thành các nhiệm nhiệm vụ của cơ quan và của Ngành. Các chỉ tiêu thi đua các đơn vị trong Khối đã hoàn thành tốt.
TS Phạm Văn Cường; GĐ Sở GD-ĐT phát biểu tại Hội nghị    
     Trong năm học, các đơn vị trong Khối đã  ban hành nhiều chính sách và văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến các lĩnh vực thuộc đơn vị phụ trách. Các đơn vị tham gia đầy đủ các hoạt động, phong trào do Khối tổ chức. Hầu hết các đơn vị thực hiện chế độ báo cáo kịp thời, đầy đủ nội dung theo yêu cầu.
Ths Lương Nhân Thiên: TP Tổ chức-Hành chính PVPY-Phụ trách thi đua khối  
      Với những kết quả đạt được, Hội nghị đã thống nhất bầu chọn: Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên và Trường Đại học Phú Yên, đề nghị UBND tỉnh Phú Yên tặng cờ thi đua.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây