Hội thi văn nghệ sinh viên HVNH-PVPY năm 2017

Thứ ba - 21/11/2017 02:02
Hội thi văn nghệ sinh viên HVNH-PVPY năm 2017
Từ xưa đến nay, “tôn sư trọng đạo” vẫn luôn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam và ngày 20-11 hằng năm đã trở thành ngày hội lớn của toàn dân để tôn vinh người thầy, người cô và nghề dạy học cao quý. Trong ngày hội của những nhà giáo, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban Giám Đốc, Ban chấp hành Hội SV tổ chức Hội thi văn nghệ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên năm 2017. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên đem đến một chương trình văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, như một món quà vô giá tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội thi đã diễn ra vào tối ngày 19/11 với 7 tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, độc đáo cùng các tiết mục giao lưu khác đến từ câu lạc bộ đội nhóm trong Phân viện. Hội thi năm nay cũng đã nhận được sự quan tâm và tài trợ của Công ty TNHH TM-DV Mỹ phẩm CC.White. Cũng trong tối ngày 19/11, Ban thư ký Hội SV đã tổ chức tuyên dương những sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016-2017 với nguồn kinh phí khen thưởng đến từ Quỹ hỗ trợ do cựu sinh viên các lớp Trung học Ngân hàng 2 TW đóng góp.
Kết quả Hội thi văn nghệ HVNH – PVPY năm 2017 như sau:
 Giải nhất: TCĐH01
 Giải nhì: ĐH17
 Giải ba: ĐH18B, ĐH20NH
 Giải khuyến khích: ĐH18KT, ĐH20KT, ĐH19
 Giải tiết mục về thầy cô hay nhất: ĐH17
Một số hình ảnh của Hội thi

Tuyên dương những sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016-2017

Giải nhất - Tiết mục “Hào khí Việt Nam” – TCDDH01

Giải nhì - Tiết mục “Nghĩa sư đồ” – ĐH17