Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2019-2020

Thứ ba - 12/11/2019 07:45

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên  khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2019-2020

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên  khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2019-2020
      Căn cứ vào kế hoạch triển khai công tác chuyên môn về khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho sinh viên khóa mới với mục địch giúp cho sinh viên biết rõ được tình hình sức khỏe của mình như thế nào để có những biện pháp tốt nhất nhằm đạt kết quả cao trong quá trình học tập.
     Sáng ngày 09/11/2019, tại giảng đường B2, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên phối hợp với Trung tâm Giám định y khoa tỉnh Phú Yên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho sinh viên khóa mới.
Một số hình ảnh …..
img 5403