Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông khóa 12 - Hệ chính qui

Thứ hai - 17/04/2017 08:31

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông khóa 12 - Hệ chính qui

Để ghi nhận sự trưởng thành của các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, chuẩn bị bước vào đời lập nghiệp. Ngày 14 tháng 04 năm 2017, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) trang trọng tổ chức lễ Tổng kết đào tạo và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân kinh tế cho 99 sinh viên Đại hoc liên thồng khóa 12 hệ chính quy niên khóa (2015-2017). Đến dự có Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trung tâm. thầy cô Phân viện và các sinh viên nhận bằng.

Thạc sĩ Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân viện phát biểu chúc mừng

Thạc sĩ Nguyễn Thị Hiển: TP Đào tạo và QLKH đọc quyết định công nhận cử nhân của giám đốc Học viện Ngân hàng

Thạc sĩ Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân viện phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng