Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Thứ hai - 09/11/2020 08:42

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí phấn khởi của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới 2020 – 2021, vào lúc 14g00 ngày 06.11.2020, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.
     Đến dự, về phía khách mời:có Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước CN Phú Yên, lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh Phú Yên, lãnh đạo các Ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
- Về Phía Học viện Ngân hàng: NGƯT PGS TS Mai Thanh Quế: Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng; TS.Trần Mạnh Hà: Trưởng phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng; TS Nguyễn Văn Thủy: Phó phòng Đào tạo Học viện Ngân hàng; PGS.TS. Phạm Thị Hoàng Anh: Viện trưởng  Viện NCKH Ngân hàng - Học viện Ngân hàng.
NGƯT PGS TS Mai Thanh Quế: phát biểu tại Lễ Khai giảng

- Về phía Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên: Ths Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng Ủy - Giám đốc; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ Môn và Trung tâm cùng toàn thể CB, GV sinh viên và tân sinh viên khóa 23 cùng tham dự
Ths Trần Bùi Quốc Tuệ đọc diễn văn Khai giảng năm học mới
     Phát biểu khai mạc buổi lễ, thay mặt nhà trường, Ths Trần Bùi Quốc Tuệ gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, đại biểu khách quý, đồng thời lan tỏa thông điệp, ý nghĩa của chủ đề năm học này đến với toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường, từ đó xác định mục tiêu, tạo khí thế quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã đề ra cho năm học mới 2020 – 2021.
     Trong phát biểu tại lễ Khai giảng đ/c nhấn mạnh: "...Xây dựng một đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, là những tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, về tự học và sáng tạo, có trình độ chuyên môn cao, có phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn kết với nghiên cứu khoa học và giảng dạy, có năng lực chủ động hội nhập. Đổi mới mô hình và chương trình đào tạo theo hướng tăng cường rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên, đổi mới phương pháp dạy và học..."
     Đ/c đã gửi lời chúc mừng và chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 23 đã trở thành những thành viên mới của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên. Đồng thời đ/c cũng bày tỏ lòng cảm ơn gia đình các sinh viên đã tin tưởng trao cho các thầy cô giáo của Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên một trọng trách lớn lao: giảng dạy và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em.
nguyenthihien
Ths Nguyễn Thị Hiển: TP Đào tạo Phân viện đọc quyết định khen thưởng
Đ/c Mai Thanh Quế trao học bổng Ngành Ngân hàng cho sinh viên
Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ giao giấy khen và tiền thưởng cho 2 SV thủ khoa theo 2 phương thức xét tuyển: Học bạ và điểm thi PTTH