Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập HVNH - Phân viện Phú Yên

Thứ hai - 13/02/2017 20:18

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập HVNH - Phân viện Phú Yên

Sáng ngày 06/11/2016 tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú (Phân viện)- Tiền thân là Trường Trung học Ngân hàng TW2 Tuy Hòa-Phú Khánh. Tham dự ngày lễ lớn của Nhà trường, có sự hiện diện của các vị lãnh đạo trung ương và địa phương
Sáng ngày 06/11/2016 tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú (Phân viện)- Tiền thân là Trường Trung học Ngân hàng TW2 Tuy Hòa-Phú Khánh. Tham dự ngày lễ lớn của Nhà trường, có sự hiện diện của các vị lãnh đạo trung ương và địa phương

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên
     Sáng ngày 06/11/2016 tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú (Phân viện)- Tiền thân là Trường Trung học Ngân hàng TW2 Tuy Hòa-Phú Khánh. Tham dự ngày lễ lớn của Nhà trường, có sự hiện diện của các vị lãnh đạo  trung ương và  địa phương

Về Phía Trung ương: TS Bùi Tín Nghị: Giám đốc Học viện Ngân hàng; NGND PGS TS Tô Ngọc Hưng nguyên giám đốc HVNH.
Về phía địa phương:
- Bà Đào Bảo Minh: UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, bí thư Thành ủy Tuy Hòa
- Ông Phan Đình Phùng -Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.
- Ông Nguyễn Văn Cường: Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
- Ông Nguyễn Văn Hàn: Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN Phú Yên
- Các giám đốc Ngân hàng Nhà nước các tỉnh khu vực Trung bộ và Tây nguyên
- Lãnh đạo các Trường Cao đẳng, đại học, các cơ quan ban ngành, các ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Cùng lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các thế hệ của Trường.


Phát biểu của TS Bùi Tín Nghị - Giám đốc Học viện Ngân hàng

Phát biểu của đ/c Phan Đình Phùng

Ths.Trần Bùi Quốc Tuệ đọc Diễn văn Lễ Kỷ niệm

Ts.Trần Văn Trí PGĐ Phân viện tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
     Buổi lễ được bắt đầu bằng phần biểu diễn văn nghệ chào mừng của hơn 200 sinh viên của Phân viện.Sau nghi lễ chào cờ và hát quốc ca, TS Trần Văn Trí: Phó giám đốc Phân viện đã tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ, giới thiệu đại biểu và thành phần tham dự. Tiếp đó, Giám đốc Phân viện – Ths Trần Bùi Quốc Tuệ đã đọc diễn văn của buổi lễ. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, giám đốc đã phát biểu và nhấn mạnh:
     "Ngày 16/12/1976 Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (nay là Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã ký quyết định số 1230/NHQĐ về việc thành lập trường Trung học Ngân hàng 2 Trung ương Tuy Hòa – Phú Khánh (nay là Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên), khởi đầu chặng đường không ngừng đổi mới và phát triển của nhà trường. 40 năm ngày truyền thống của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên là thời điểm để nhà trường nhìn lại những khó khăn, thử thách đã vượt qua, cùng với những thành tích đã đạt được trong 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Đây là cơ hội để cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên ngày hôm nay kế thừa, phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, phấn đấu xây dựng Phân viện thành cơ sở đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng."
     Nhân kỷ niệm 40 năm thành lập, Nhà trường cũng rất vinh dự và tự hào được đón nhận Cờ Thi đua của Ngân hàng Nhà nước và UBND tỉnh Phú Yên, đó là phần thưởng xứng đáng của Đảng và Nhà nước đối với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Phân viện trong thời gian qua.

TS Bùi Tín Nghị trao cờ của Thống đốc Ngân hàng

Đ/c Phan Đình Phùng trao cờ của UBND tỉnh Phú Yên

Đ/c Nguyễn Văn Hàn trao lãng hoa chúc mừng của Thống đốc Ngân hàng

     Phần tiếp theo của buổi lễ, đó là phát biểu của đ/c Phan Đình Phùng PCT UBND tỉnh Phú Yên và TS Bùi Tín Nghị: Giám đốc Học viện Ngân hàng. Các đồng chí đã bày tỏ niềm vui mừng và xúc động khi tham dự ngày lễ trọng đại của Nhà trường. Đồng thời đánh giá cao sự lớn mạnh vượt bậc của Phân viện trong 40 năm qua về quy mô đào tạo, về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên và đặc biệt sự phát triển rõ rệt về chất, Nhà trường đã bám sát quá trình đổi mới của đất nước, nhạy bén trước thời cuộc, hội nhập nhanh, đóng góp to lớn vào việc cung cấp nguồn nhân lực tài chính - Ngân hàng cho miền Trung, Tây nguyên, cho sự phát triển của xã hội.
Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan./.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây