Ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2018

Thứ sáu - 27/04/2018 13:53

Ngày Hội Thanh niên khỏe năm 2018

     Sáng ngày 22.04.2018, BCH Hội sinh viên Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) phối hợp với CLB Tổ chức sự kiện đã tổ chức Ngày hội Thanh niên khỏe năm 2018 cho các bạn sinh viên Phân viện. Đến dự có đ/c Hoàng Văn Tuấn: Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân viện, đ/c Trần Bình Phương: Bí thư Đoàn TNCS HCM Phân viện.

Đại biểu tham dự
     Đây là hoạt động thường niên của Hội sinh viên với mục đích nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn thể sinh viên của Phân viện và đồng thời cũng là căn cứ để lựa chọn các bạn sinh viên đủ điều kiện về thể chất cho phong trào sinh viên 5 tốt.
     Năm nay, ngoài các vòng thi quen thuộc như Rèn luyện cơ bắp và Sức bật thanh niên, BTC đã đầu tư thêm Đường chạy sắc màu với các chướng ngại vật là bột màu và nước, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có được một ngày vui chơi hết mình sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường.
     Kết thúc ngày hội Thanh niên khỏe năm nay là màn ra mắt của CLB Tổ chức sự kiện và màn nhảy flashmob Việt Nam ơi! của gần 100 sinh viên Phân viện.
Một số hình ảnh ngày HộiMột số môn thi vượt chướng ngại vật và chạyCLB Tổ chức sự kiện

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây