Ngày hội Thanh niên Ngân hàng Phú Yên – Năm 2017

Thứ ba - 21/03/2017 08:06

Ngày hội Thanh niên Ngân hàng Phú Yên – Năm 2017

Ngày hội Thanh niên Ngân hàng Phú Yên – Năm 2017
Ngày hội Thanh niên Ngân hàng Phú Yên – Năm 2017  được diễn ra từ 07h đến 20h ngày 19/03/2017 (Chủ nhật) tại sân kí túc xá A3 Học viện ngân hàng – Phân viện Phú Yên. Đến dự Ngày hội có sự tham gia của 10 Chị đoàn các ngân hàng trên địa bàn tỉnh, cùng với hơn 300 sinh viên Phân viện. Ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh dành cho các đoàn viên, thanh niên, sinh viên ngành Ngân hàng Phú Yên có cơ hội gặp gỡ, vui chơi, trao đổi nghiệp vụ. Thông qua đó tăng cường gắn kết, thắt chặt mối quan hệ thân ái, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn Ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Bên cạnh đó, nêu cao nhận thức, trách nhiệm về vị trí, vai trò đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong thời kỳ mới; đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng xã hội; phát huy vai trò xung kích phát triển kinh tế - xã hội và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, sinh viên ngành Ngân hàng Phú Yên.
Chương trình có 3 hoạt động chính: Hoạt động nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, Hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Hoạt động rèn luyện thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần. Các hoạt động nâng cao kỹ năng như Tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên, Giới thiệu ngân hàng, Trắc nghiệm kiến thức Đúng/Sai, Gian hàng quảng bá ngân hàng được diễn ra vào buổi sáng với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên cho dù thời tiết không được thuận lợi. Khu vực “Gian hàng gây quỹ”, “Gian hàng quyên góp quần áo cũ” nhằm gây quỹ từ thiện được mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ. Các hoạt động thi hát Karaoke tính điểm. trò chơi vận động liên hoàn được diễn ra vào buổi trưa. Đặc biệt Gala giao lưu văn nghệ, trao tặng quà và trao giải toàn đoàn được diễn ra buổi tối.
Ngày hội thực sự đã làm tăng thêm tình đoàn kết giữa các chi đoàn ngân hàng với nhau, tạo sân chơi bổ ích cho các Đoàn viên thanh niên ngành ngân hàng nói chung, và sinh viên Phân viện nói riêng,

Một số hình ảnh về ngày hội
ngayhoingh5
Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên phát biểu

Lãnh đạo các ngân hàng tham gia Tọa đàm hướng nghiệp cho sinh viên

Phần thi Giới thiệu ngân hàng

Phần thi Trắc nghiệm kiến thức Đúng/Sai

Phần thi hát karaoke

Tiết mục ca múa của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Yên

Tốp ca Ngân hàng Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Yên

Song ca bài hát Cơn mưa tình yêu cúa sinh viên Học viện ngân hàng – Phân viện Phú Yên

Tiết mục văn nghệ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Yên

Các Chi đoàn ngân hàng nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tác giả bài viết: Ngọc Điệp

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây