Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề:” Digital Marketing”

Thứ ba - 19/11/2019 09:59

Sinh hoạt chuyên môn với chủ đề:” Digital Marketing”

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo. Học viện Ngân hàng Phân viện Phú Yên cũng tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo (20/11/1982-20/11/2019), trong đó có những buổi sinh hoạt chuyên môn từ các Khoa, Bộ môn.
     Sáng ngày 15/11/2019, tại Hội trường Cơ quan Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, khoa Tài chính đồng phối hợp với Bộ môn Cơ Bản tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề:” Digital Marketing” với sự tham dự của lãnh đạo đại diện Ban giám Đốc, lãnh đạo phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa Ngân hàng, lãnh đạo Bộ môn Kinh tế chính trị, toàn thể các thầy cô giáo Khoa Tài chính và Bộ môn Cơ Bản cùng các sinh viên ĐH20 KT và ĐH20NH.
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc nghiêm túc trên tinh thần trao đổi, chia sẻ 6 nội dung sau:
 1. “Tổng quan về Digital Marketing” do Cô Vũ Thị Huế - Trưởng khoa Tài chính trình bày

2.  Áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ 4.0 trong Marketing” do Thầy Nguyễn Quang Thuận – Trưởng Bộ môn Cơ Bản trình bày
3. “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)” do Cô Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó trưởng khoa Tài chính trình bày.
4. “Tối ưu quảng bá sản phẩm qua các ứng dụng mạng xã hội” do Cô Lê Trần Duy Thư – giảng viên Bộ môn Cơ Bản trình bày
5. "Sử dụng các thiết bị điện tử để quảng bá sản phẩm” do Cô Phan Thế Minh Nguyệt (và Cô Phạm Thị Kim Sa) – giảng viên Bộ môn Cơ Bản trình bày.
6.  “Ứng dụng Digital Marketing trong các doanh nghiệp” do Thầy Nguyễn Tuấn Khanh – giảng viên khoa Tài chính trình bày
     Buổi sinh hoạt chuyên môn đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giúp cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục khai thác và ứng dựng công nghệ hiện đại vào việc “Marketing” trong thời đại 4.0 này.