Giám đốc Học viện, giám đốc Phân viện Phú Yên đối thoại với sinh viên năm 2018

Thứ sáu - 11/05/2018 09:17

Giám đốc Học viện, giám đốc Phân viện Phú Yên đối thoại với sinh viên năm 2018

Chiều ngày 10/5/2018, tại Hội trường Học viện Ngân hàng-Phân viện Phú Yên đã diễn ra buổi đối thoại giữa Giám đốc Học viện, giám đốc Phân viện Phú Yên với sinh viên Đến dự buổi đối thoại có Ths.Trần Bùi Quốc Tuệ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân viện Phú Yên; Ths Hoàng Văn Tuấn: Phó Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Phân viện; TS Trần Văn Trí - Phó Giám đốc  phụ trách khối Đào tạo - Chủ tịch Công đoàn CSTV Phân viện Phú Yên; , các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng; đại diện các lớp sinh viên toàn Phân viện. Chủ trì buổi đối thoại Đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ, Đ/c Trần Văn TríĐ/c Trần Bùi Quốc Tuệ trả lời các câu hỏi SV

Tại buổi đối thoại, đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ đã giải đáp tất cả các câu hỏi sinh viên đưa lên từ đối thoại cơ sở. Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, dân chủ, khách quan, nhiều sinh viên đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về các vấn đề liên quan: học tập, rèn luyện, đời sống, cơ sở vật chất… Tại  Hội trường đ/c chủ trì hội nghị và trưởng các đơn vị đã trả lời trực tiếp, giải đáp nhiều ý kiến, thắc mắc, đề xuất, kiến nghị của sinh viên. Các câu hỏi, thắc mắc của sinh viên đã được trả lời trực tiếp thỏa đáng, giúp các sinh viên có thể hiểu sâu hơn về quy trình đào tạo đảm bảo chất lượng theo tín chỉ của Học viện cũng như các chế độ chính sách, cơ sở vật chất... cho sinh viên, từ đó yên tâm hơn và có những hướng phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới.

Đ/c Trần Bình Phương Bí thư Đoàn TN trả lời SV về công tác Đoàn, Hội

    Đối thoại là hoạt động cụ thể để sinh viên thấy được sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên có thể đề đạt, phản hồi, đề xuất nguyện vọng, ý kiến. Từ đó bước lên một mức cao hơn: hình thành không gian đối thoại giữa thầy trò, sinh viên và cán bộ quản lý, tạo ra phong trào sinh viên tranh luận, phản biện các vấn đề chuyên môn, học thuật.
     Đối thoại giữa Giám đốc Học viện với sinh viên là hoạt động thường niên của Phân viện nhằm tạo nên một diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Ban Giám đốc với sinh viên một cách công khai, minh bạch và dân chủ về các vấn đề: hoạt động đào tạo, chế độ chính sách, cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập, công tác Đoàn và hoạt động phong trào thanh niên, sinh viên…. trong quá trình học tập và rèn luyện tại Phân viện.
Thư ký buổi đối thoại
     Đối thoại thực sự là một kênh thông tin hai chiều hiệu quả nhằm tăng cường mối quan hệ giữa Nhà trường với sinh viên, góp phần xây dựng hình ảnh của Phân viện Phú Yên thân thiện và các thế hệ sinh viên tích cực. Tại đây, Nhà trường cung cấp tới sinh viên các chủ trương, chính sách, chế độ và điều hành của Nhà nước, của Bộ, của trường tới sinh viên. Mặt khác sinh viên cũng được gửi đến BGĐ, các Phòng, Khoa, Trung tâm và các thầy cô những nguyện vọng, những vướng mắc cần tháo gỡ và cả những kiến kế để Nhà trường thực hiện dạy tốt, học tốt và phục vụ tốt, góp phần nâng cao chất lương đào tạo đại học.

Kết luận buổi đối thoại, đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ đã hoan nghênh các sinh viên đã mạnh dạn nêu ý kiến và tham gia trao đổi sôi nổi, thẳng thắng đối với các vấn đề liên quan đến việc học tập và rèn luyện của mình. Để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng tốt với yêu cầu thực tiễn, sớm tìm kiếm được việc làm phù hợp, đ/c Trần Bùi Quốc Tuệ yêu cầu sau buổi đối thoại này, các đơn vị chức năng trong Phân viện cần nhanh chóng triển khai giải quyết đáp ứng những yêu cầu chính đáng của sinh viên, tạo điều kiện cho các em có thể yên tâm học tập, rèn luyện tốt nhất trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên.


Các ý kiến của sinh viên tại Hội trường. 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây