Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Chủ nhật - 24/09/2017 22:57

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 24/09/2017, tại Hội trường lớn, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên (Phân viện) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có
Đ/c Nguyễn Văn Hàn: Giám đốc Ngân hàng Nhà nước CN Phú Yên, lãnh đạo các Ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Về phía Phân viện có:
Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ: Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Phân viện, cùng các đ/c trong Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên theo học tại Phân viện tham dự.
Phát biểu tại Lễ Khai giảng đ/c giám đốc Phân viện gửi lời chúc đến các tân sinh viên, đồng thời "Chúc các sinh viên sống, rèn luyện và học tập hết mình với nhiệt huyết tuổi trẻ để lĩnh hội được tri thức, khoa học và công nghệ tiên tiến trong giai đoạn hội nhập quốc tế, làm nền tảng cho sự phát triển của bản thân trong tương lai để cống hiến nhiều hơn vào công cuộc xây dựng đất nước Viêt Nam giàu đẹp”.

Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ đọc diễn văn và tuyên bố khai giảng năm học 2017-2018

đ/c Nguyễn Văn Hàn phát biểu tại Lễ Khai giảng

Thầy Trần Văn Trí: PGĐ Phân viện đọc thư chức mừng khai giảng năm học mới của chủ tịch nước
Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và gợi nhiều cảm xúc không chỉ với tập thể giảng viên sinh viên trường mà với nhiều quan khách. Năm học mới, mỗi giảng viên của trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục; mỗi sinh viên sẽ không ngừng học hỏi để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao giúp ích cho xã hội.
Nhân lễ khai giảng năm học 2017-2018, nhiều phần thưởng của Ngân hàng Nhà nước và Phân viện đã được trao cho sinh viên có thành tích.
.
Thừa ủy quyền của Thống đốc Ngân hàng đ/c Nguyễn Văn Hàn trao học bổng Thống đốc cho 2 sinh viên xuất sắc

Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ trao phần thưởng cho SV thủ khoa trong đợt xét tuyển

Thầy Trần Bùi Quốc Tuệ trao phần thưởng cho SV có thành tích trong NCKH trong sinh viên

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây