Kiến thức tài chính✅

Hướng dẫn cách rút tiền Infina nhanh chóng, đơn giản

Hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ đầu tư trực tuyến như Infina được ra đời để giúp khách hàng tiến hành đầu tư dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi có lợi nhuận, bạn có muốn biết cách rút tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách rút tiền Infina nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về ứng dụng Infina

Ứng dụng Infina là một nền tảng giao dịch đầu tư và tích lũy trực tuyến do công ty RealStake sở hữu, được thành lập năm 2018 tại Singapore.

Đây là một ứng dụng được xây dựng để giúp người dùng tiếp cận với các sản phẩm đầu tư tài chính như gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, bất động sản, chứng khoán, v.v…, một cách dễ dàng và tiện lợi.

cach rut tien infina
Giới thiệu về ứng dụng infina

Một số sản phẩm tài chính của Infina

Để tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng, Infina đang cung cấp một loạt sản phẩm tài chính phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều lợi ích tuyệt vời.

Sản phẩm Tích lũy linh hoạt: Bạn sẽ nhận được lợi nhuận hàng tháng cố định 6%/năm từ số vốn 200.000 VND trở lên. Ngoài ra, bạn có thể nhận tiền lãi hàng ngày và rút ra bất cứ khi nào mà không bị mất lợi nhuận. Tốt nhất hơn nữa, bạn còn được nhận tiền thưởng ai đến 2 triệu đồng khi mở tài khoản mới.

Sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi: Bạn có thể mua trực tuyến các chứng chỉ tiền gửi được phát hành bởi các công ty tài chính uy tín với số vốn từ 200.000 VND và lợi nhuận từ 8% đến 9%/năm với các kỳ hạn linh hoạt. Đặc biệt, nếu rút trước kỳ hạn vẫn sẽ nhận được lợi nhuận 5%/năm.

Sản phẩm Bất động sản Mua Chung: Quý khách sẽ có cơ hội đầu tư với lợi nhuận dao động từ 6-9% mỗi năm, được chia đều cho tất cả các đầu tư. Ngoài ra, Quý khách có thể bán phần sở hữu để đạt được lợi nhuận cao hơn, đảm bảo tất cả giấy tờ là hợp pháp và tuân theo quy định.

Sản phẩm Chứng khoán: Chỉ cần với 10.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu cổ phiếu từ những thương hiệu lớn với thời gian đặt lệnh 24/7 và miễn phí giao dịch theo lệnh thị trường. Nếu đầu tư chứng khoán thành công từ 300.000 đồng/tuần, bạn sẽ được tặng thêm một cổ phiếu có giá trị ngẫu nhiên lên đến 1 triệu đồng.

Sản phẩm Chứng chỉ quỹ: Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam chỉ với 100.000 đồng mà không phải trả phí trung gian.

cach rut tien infina
Một số sản phẩm tài chính của Infina

Hướng dẫn cách rút tiền tại Infina

Để giúp cho nhà đầu tư biết cách rút tiền Infina một cách nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn rút tiền qua các bước dưới đây.

Hướng dẫn rút tiền Sản phẩm Chứng chỉ quỹ: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Infina và chọn mục Đầu tư. Tiếp theo, chọn mục Tổng tài sản.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả sản phẩm mà bạn đang đầu tư và chọn mục Chứng chỉ quỹ.

Bước 3: Bạn sẽ thấy tổng số tài sản của mình và chọn mục Bán.

Bước 4: Cập nhật hoàn toàn thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn Lưu.

Bước 5: Chọn mục Đặt lệnh bán và đặt số lượng tương ứng. Nhấn Tiếp tục để xác nhận.

Bước 6: Chọn nhận tiền về tài khoản ngân hàng và nhấn Xác nhận để hệ thống kiểm tra.

Bước 7: Nếu thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Đặt lệnh bán thành công” và tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng sau khi giao dịch thành công.

Hướng dẫn rút tiền Sản phẩm Chứng khoán

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Infina và chọn mục Chứng khoán, sau đó nhấn vào biểu tượng Tài sản dưới màn hình (biểu tượng số 3), và chọn Tài khoản Infina.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Nạp/ Rút tiền, rồi chọn mục Nạp tiền về TK ngân hàng từ TK Infina và nhập số tiền muốn rút, sau đó nhấn Xác nhận.

Bước 4: Nhập mã PIN và nhấn hoàn tất để kết thúc quá trình rút tiền.

Từng tương tự với các sản phẩm khác, như chứng chỉ tiền gửi hoặc tiết kiệm, bạn có thể làm theo các bước trên để rút tiền Infina về ngân hàng.

cach rut tien infina
Hướng dẫn rút tiền Infina.

Phí rút tiền tại Infina bao nhiêu?

Để tạo lợi cho khách hàng sử dụng ứng dụng của mình và cải thiện lợi nhuận, Infina áp dụng mức phí rút tiền là 2%/lần rút. Mức phí này đánh giá là rất thấp, cho phép mọi người dễ dàng rút tiền từ tài khoản của mình.

Ngoài ra, mức phí này cũng giúp giới hạn rủi ro khi khách hàng đầu tư quá mức. Họ có thể rút tiền để bảo vệ số tiền đầu tư của mình và mức đầu tư tốt nhất.

Rút tiền Infina mất bao nhiêu thời gian?

Câu hỏi được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư vì có một số ứng dụng tốn nhiều thời gian mà vẫn chưa nhận được tiền. Tuy nhiên, với Infina, thời gian nhận được tiền sẽ là:

Sau khi hệ thống xác nhận lệnh rút tiền của bạn, việc xử lý yêu cầu sẽ hoàn tất trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc.

Lưu ý rằng, giao dịch sẽ không được thực hiện vào những ngày cuối tuần, nên nếu bạn xác nhận lệnh vào thứ 7, bạn sẽ phải đợi đến thứ 4 hoặc thứ 5 của tuần sau để nhận được tiền tại ngân hàng.

cach rut tien infina
Rút tiền Infina có mất nhiều thời gian không?

Khách hàng thắc mắc về cách rút tiền Infina có thể liên hệ qua các kênh nào?

Để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng, Infina cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều kênh liên lạc. Khách hàng có thể liên hệ với Infina ngay lập tức để được giải đáp bất kỳ câu hỏi nào về việc rút tiền, lấy mã giới thiệu hoặc đăng ký sử dụng Infina.

  • Địa chỉ trụ sở: 308 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số Hotline: 08 9990 9928
  • Địa chỉ Facebook: infinavietnaminfina.v
  • Địa chỉ Youtube: Infina
  • Địa chỉ Website: https://infina.vn  
  • Địa chỉ Linkedin: Infina.vn 
  • Địa chỉ Email: hotro@infina.vn
cach rut tien infina
Khách hàng thắc mắc về cách rút tiền Infina liên hệ qua các kênh hổ trợ nào?

Dưới đây là tất cả các chi tiết và tổng quan giúp hướng dẫn bạn cách rút tiền Infina một cách nhanh chóng và tiện lợi khi có được lợi nhuận mong muốn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu và thực hiện một cách hiệu quả nhất khi có nhu cầu.

Thông tin được biên tập bởi: phanviennganhangphuyen.edu.vn

Đánh giá bài viết
Xem thêm:  Rủi Ro Tín Dụng: Định Nghĩa, Loại Hình Và Phương Pháp Quản Lý

David Nguyễn

Fouder & CEO website Phanviennganhangphuyen.edu.vn - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Tài chính Ngân hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.
Back to top button