News

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Có Làm Sao Không? Giải Đáp

Bạn đang muốn tìm dịch vụ làm Chứng Minh Nhân Dân giả, chứng minh thư, CCCD giả đảm bảo về chất lượng và uy tín. Làm Bằng Nhanh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành,chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ làm tất cả các loại giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng. 

Bạn có thể tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi và bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thông qua thông tin dưới đây

Làm Chứng Minh Nhân Dân giả là như thế nào gì ?1SgBxT1yA2lsH2dpJK zLK7fL3vnhpE3w9yCUdmx6TDo2Ytrcp4oY4EIkqxXhfYPVoUjMoEzhVwsh 

Là một trụ sở có kinh nghiệm về các loại giấy tờ nói chung và Chứng Minh Nhân Dân nói riêng, chúng tôi xin khẳng định rằng việc làm Chứng Minh Nhân Dân giả trên thực tế không vi phạm pháp luật. Điều này là do các đơn vị cung cấp dịch vụ làm CMND giả sẽ sử dụng các phôi nhựa mềm hoặc cứng của chứng minh nhân dân thật của nhà nước để thực hiện.

Xem thêm:  Bằng Cao Đẳng Chính Quy Có Thật Sự Tốt Khi Xin Việc Không?

Các loại CMND của Làm Bằng Nhanh đều có đầy đủ tất cả các dấu, mộc của nhà nước. Tuy nhiên các thông tin của bạn sẽ không xuất hiện trong hồ sơ của nhà nước vì làm ngoài luồng. Nếu bạn bị mất Chứng Minh Nhân Dân và muốn làm lại thì sử dụng dịch vụ này của chúng tôi là hoàn toàn hợp pháp và được chấp nhận.

Các loại Chứng Minh Nhân Dân giả tại Làm Bằng NhanhTgeXsbjYXKvscRFl9cPiKv5bPa7GqAAmq6TL6YlHlsjuw6To8HzaUa0zaAP5S1DIO5oiClZKIBFXYpMyfzRjze1JNiy8DWNkMrTI0lDgAkgvtGmlCgwesa uiMALdR5tRmt6ek0VpOXhOykgZ4Pq8w

Cho đến nay, có 02 loại CMND vẫn còn được sử dụng là CMND 9 số và CMND 12 số, bao:

  • Chứng minh nhân dân 09 số.
  • Chứng minh nhân dân 12 số: CMND 12 số được cấp lần đầu tiên năm 2012, cũng là lần đầu tiên ảnh của công dân được in trực tiếp trên thẻ, có mã vạch 2 chiều. …

Những ai cần Chứng Minh Nhân Giả

Dưới đây là một số bạn có thể cần đến dịch vụ làm CMND giả:

  • Mất CMND không có thời gian làm lại
  • Đang có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng.
  • Cần gấp CMND giả để đi làm 
  • Không có đăng ký tạm trú, tạm vắng tại nơi ở hiện tại hoặc khẩu của bạn ở xa.

Làm Bằng Nhanh sẽ hỗ trợ làm Chứng Minh Nhân Dân hoàn tất nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, uy tín. 

>> Tham khảo địa chỉ làm chứng minh nhân dân giả uy tín : 

https://lambangnhanh.org/lam-chung-minh-nhan-dan/

Dịch vụ làm Chứng Minh Nhân Dân giả tại Làm Bằng Nhanh

Bạn hoàn toàn yên tâm khi làm Chứng Minh Nhân Dân giả của mình tại Làm Bằng Nhanh. Luôn đảm bảo độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm CMND giả, chúng tôi luôn hiểu rõ về nỗi lo cũng như các mong muốn của bạn.

Xem thêm:  Top các cách kiếm tiền trực tuyến dành cho giới trẻ

Khi bạn chưa hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: CMND giả khác xa với loại CMND bản thật. Chúng tôi luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, các loại giấy tờ CMND giả đảm bảo chất lượng, an toàn, uy tín và nhanh nhất.

Đảm bảo giá thành cạnh tranh và đúng với chất lượng, chúng tôi không cam đoan là đơn vị làm chứng minh giả rẻ nhất nhưng cam kết sản phẩm giống thật 100%.

Các hình thức phục vụ khách hàng, hay làm CMND giả nhanh gọn lẹ, cùng với làm giả CMND không phải đặt cọc trước, thời gian nhận làm trong ngày, khi khách hàng nhận được sản phẩm thì chúng tôi mới nhận tiền.

Quy trình làm Chứng Minh Nhân Dân giả tại Làm Bằng Nhanh

Để dễ dàng làm CMND giả đảm bảo đúng chuẩn, dễ dàng. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc cụ thể, đúng với thủ tục bắt buộc với những người đủ điều kiện để làm CMND:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Làm Bằng Nhanh yêu cầu bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin để làm CMND như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở,… Tất cả các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối cho đến khi hoàn tất sẽ được xóa sạch. Chúng tôi luôn cam kết không để lộ thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành.

Xem thêm:  Cách chơi bài cào để dành chiến thắng 

Bước 2: Tư vấn thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất

Chúng tôi luôn dựa vào tất cả các thông tin, câu hỏi của khách hàng đã đưa ra để tư vấn trực tiếp. Luôn giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất mỗi khi làm CMND cho mình.

Bước 3: Tiến hành làm và in ấn

Cả 2 bên đã thống nhất về các thông tin cũng như hình thức của CMND. Chúng tôi sẽ tiến hành việc làm CMND đúng với những gì đã cam kết, luôn đảm bảo chuẩn phôi sản phẩm 100% theo yêu cầu của cơ quan công an đề ra.

Bước 4:Khách hàng nhận bằng lái, kiểm tra ưng ý mới thanh toán

Mỗi khi đã hoàn tất xong sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành gửi đến khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của CMND. Nếu vẫn chưa đảm bảo đúng chuẩn, sẽ được Làm Bằng Nhanh tiến hành làm đúng theo các yêu cầu của khách hàng. Tất cả mọi thứ đã xong và đúng chuẩn thì sẽ được chúng tôi giao tới khách hàng ngay lập tức.

Bước 5: Xóa thông tin giúp bảo mật thông tin cho quý khách

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa ngay sau khi đã hoàn tất việc giao sản phẩm, và đảm bảo đúng chuẩn chất lượng. Làm Bằng Nhanh luôn cam kết không để lộ thông tin khách hàng dưới mọi hình thức nào.

Chi phí dịch vụ làm Chứng Minh Dân Nhân giả

Loại Giấy Tờ Giá
Chứng Minh Nhân Dân Giả  1.000.000 – 2.000.000

>> Địa chỉ làm chứng minh nhân dân  giả chất lượng : https://lambangnhanh.org/

Rate this post

David Nguyễn

Fouder & CEO website Phanviennganhangphuyen.edu.vn - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Tài chính Ngân hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.
Back to top button