Mã Giới Thiệu Viettel Money: Cách Nhập Và Nhận Thưởng Ở Đâu 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn đã biết về mã giới thiệu Viettel Money chưa? Nếu nhập mã giới thiệu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi gì không? Làm thế nào để nhập mã giới thiệu? Đó là những thắc mắc thường gặp của nhiều người mới sử dụng ứng dụng Viettel Money. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ Viettel Money.

Tìm hiểu về ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là một hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nạp tiền và mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn với đa dạng nguồn tiền. 

ma gioi thieu viettel money
Sử dụng ứng dụng Viettel Money mọi lúc, mọi nơi, an toàn và tiện lợi

Thông tin cơ bản về ứng dụng Viettel Money

 • Nền tảng hệ điều hành: Đối với iOS, phiên bản từ 9.0 trở lên, còn đối với Android thì phiên bản từ 5.0 trở lên mới có thể sử dụng ứng dụng này.
 • Dung lượng: Phiên bản cho iOS chiếm khoảng 36MB trong khi đối với phiên bản cho Android thì tùy vào từng loại điện thoại mà sẽ có dung lượng khác nhau.
 • Loại ứng dụng: Viettel Money là một ứng dụng thanh toán trực tuyến.
 • Nhà phát hành: Viettel Digital Services là đơn vị phát hành ứng dụng này.

Người dùng có thể sử dụng Viettel Money mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị thông minh có kết nối Internet mà không cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng. Viettel Money có thể được xem như là một hạt nhân tài chính số, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số và xã hội số.

Lợi ích khi sử dụng Viettel Money để thanh toán online 

Viettel Money cung cấp cho khách hàng nhiều ưu đãi, thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Dưới đây là những lợi ích của Viettel Money.

ma gioi thieu viettel money
Các dịch vụ Viettel Money mang lại cho người hàng loạt ưu đãi
 • Đăng ký đơn giản: Việc đăng ký Viettel Money rất đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, đa số các khoản phí duy trì được miễn phí và áp dụng cho tất cả người dùng từ các thiết bị khác nhau.
 • Chuyển tiền thuận tiện, nhanh chóng: Việc chuyển tiền thông qua Viettel Money rất dễ dàng, thuận tiện và miễn phí. Người nhận có thể nhận tiền ngay qua số điện thoại hoặc trên trang web mà không cần có số tài khoản ngân hàng, kết nối Internet hoặc tải ứng dụng.
 • Nạp và rút tiền nhanh chóng, dễ dàng: Người dùng Viettel Money có thể nạp tiền vào tài khoản Viettel Money, thực hiện chuyển khoản hoặc liên kết với tài khoản ngân hàng một cách đơn giản. Hơn nữa, khách hàng sử dụng Viettel Money có thể rút tiền tại hàng nghìn điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ thanh toán đa dạng cho nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm thanh toán hóa đơn, vé xem phim, vé tàu, vé máy bay và hàng trăm dịch vụ khác, tất cả đều dễ dàng thực hiện trên Viettel Money. Ngoài ra, Viettel Money cũng cung cấp các gói cho vay tiền với điều kiện đơn giản, uy tín và giải ngân nhanh chóng.
 • Được thành lập bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của Viettel Money. Hiện nay, đồn đoán về việc Viettel Money là một nơi lừa đảo đã bị lên tiếng và công bố là không có căn cứ, không đúng sự thật.

Mã giới thiệu Viettel Money là gì?

Mã giới thiệu Viettel Money là một đoạn mã được quy định bởi nhà mạng Viettel để hỗ trợ người dùng đăng ký và sử dụng ứng dụng Viettel Money. Thông qua việc nhập mã giới thiệu, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Viettel Money.

ma gioi thieu viettel money
Mã giới thiệu Viettel Money là mã ứng dụng do nhà mạng quy định

Thường thì, mã giới thiệu là số điện thoại của thuê bao hoặc một chuỗi ký tự đặc biệt được cung cấp bởi Viettel. Người dùng có thể nhập mã giới thiệu vào khi đăng ký tài khoản Viettel Money, từ đó nhận được các khoản khuyến mãi, giảm giá hay các ưu đãi khác.

Trên thực tế, Viettel đã tạo ra mã giới thiệu cho các đại lý bán hàng và nhân viên phát triển My Viettel nhằm hoàn thành chỉ tiêu hiệu suất (KPI). Khi khách hàng đăng ký sử dụng My Viettel, họ sẽ được chia sẻ mã giới thiệu.

Hiện tại, nhà mạng chưa áp dụng chương trình khuyến mãi khi khách hàng nhập mã giới thiệu thành công. Mã giới thiệu chỉ được cung cấp cho những người cần sử dụng. Nếu bạn là người dùng Viettel Money và đã đăng ký, bạn chỉ có thể nhập mã giới thiệu để nhận ưu đãi, không thể nhận mã giới thiệu để giới thiệu cho người dùng khác.

Cách lấy mã giới thiệu Viettel Money đơn giản

Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Viettel Money, phần giới thiệu vẫn được giữ lại trong mục “cá nhân”. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể lấy mã giới thiệu của chính mình để chia sẻ với bạn bè hoặc người thân sử dụng ứng dụng.

Điều này là do mã giới thiệu của Viettel Money chỉ được cấp cho những kênh phân phối hoặc nhân viên phát triển được chấp thuận bởi nhà mạng. Vì vậy, bạn không thể nhận được mã giới thiệu mà không thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Hướng dẫn sử dụng mã Viettel Money

Để nhập mã giới thiệu của Viettel Money, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây.

ma gioi thieu viettel money
Hướng dẫn nhập mã giới thiệu Viettel Money chính xác
 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Viettel Money trên điện thoại iOS hoặc Android. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại.
 • Bước 2: Chọn “Cá nhân”.
 • Bước 3: Chọn “Mã giới thiệu” và nhập mã giới thiệu đã được cung cấp sẵn bởi nhà mạng.

Thông tin giới thiệu Viettel Money để nhận thưởng

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin về việc nhập mã giới thiệu Viettel Money để nhận tiền thưởng. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng bởi vì hiện tại nhà mạng vẫn chưa triển khai chương trình này.

ma gioi thieu viettel money
Đăng ký mới tài khoản Viettel Money để nhận ngay 100k

Ngoài ra, bạn có thể nhận ngay 100k khi đăng ký mới Viettel Money và xác thực tài khoản thành công. Hãy thực hiện ngay các bước dưới đây để nhận được 100k nhé:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Money từ cửa hàng trực tuyến về điện thoại của bạn.
  • Ứng dụng Viettel Money cho Android
  • Ứng dụng Viettel Money cho iOS
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản bằng cách chọn “Bắt đầu ngay” trên màn hình và nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký, sau đó nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Nhận mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký ở bước 2. Sau đó, chọn các dịch vụ mà bạn quan tâm (có thể chọn tất cả) và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Tiếp theo, cần xác thực thông tin bằng cách kiểm tra xem thông tin đã chính xác chưa, sau đó nhấn “Xác nhận” và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Cuối cùng, tạo mật khẩu mới để đăng nhập và xác thực các giao dịch trên Viettel Money.

Hi vọng với các thông tin trên, bạn đã hiểu rõ về việc nhập mã giới thiệu Viettel Money. Chúc bạn thành công khi thực hiện đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản trên Viettel Money.

Thông tin được biên tập bởi: phanviennganhangphuyen.edu.vn

Đánh giá bài viết
Xem thêm:  Nhẫn bạc nữ giá bao nhiêu? Giá mới nhất hiện nay trên thị trường

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website Phanviennganhangphuyen.edu.vn - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Back to top button