Kiến thức ngân hàng✅

Thẻ đen MB BANK – Ưu đãi và quyền lợi độc quyền

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng một cách hiệu quả nhất, ngân hàng đã phát triển rất nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Thẻ đen là một trong những sản phẩm đó và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan và chi tiết về thẻ đen của MB Bank.

Giới thiệu về thẻ đen MB Bank

Thẻ đen của MB Bank, hay còn gọi là MB Priority Visa Platinum, là một sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp và mang tính quyền lực do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội Việt Nam phát hành.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, thẻ tín dụng MB Bank được chia thành ba hạng thẻ bao gồm hạng thẻ chuẩn (classic), hạng thẻ vàng (gold) và hạng thẻ bạch kim (platinum). Tuy nhiên, trong số đó, thẻ MB Visa hạng bạch kim hay thẻ đen MB Bank thường được gọi chung là thẻ tín dụng quốc tế (MB Priority Visa Platinum).

Với thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt cùng màu đen huyền bí, thẻ đen đã trở thành biểu tượng cho sự giàu có, sang trọng và cao cấp của chủ sở hữu. Vì thế, khi nhắc đến thẻ đen, người ta thường liên tưởng ngay đến sự quyền lực và phong cách đẳng cấp.

ảnh

Lợi thế khi sử dụng thẻ đen của ngân hàng MB Bank

Với một dòng thẻ đen như của MB Bank dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, chủ thẻ sẽ được tận hưởng nhiều đặc quyền đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của mình. Cụ thể như sau:

 • Cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm, hoàn tiền của ngân hàng.
 • Tham gia câu lạc bộ Visa Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các dịch vụ 5 sao, cao cấp khác.
 • Được phục vụ tại quầy ưu tiên riêng khi đến các phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng.
 • Hưởng ưu đãi bảo hiểm tai nạn du lịch với mức giá trị lên đến 10.5 tỷ đồng. Hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 500.000 USD (trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hay thất lạc hành lý xách tay).
 • Miễn phí phát hành thẻ và phí duy trì thẻ. Phí quy đổi ngoại tệ chỉ 1.5%. Chi tiêu trước, trả tiền sau với tối đa 45 ngày, mức lãi suất ngân hàng MB Bank cung cấp cho thẻ tín dụng đen này là 0%.
 • Sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay nội địa và được tặng thêm 2 vé phòng chờ thương gia ở các sân bay quốc tế.
 • Hỗ trợ phát hành một thẻ chính và 2 thẻ phụ cho người thân với sự an toàn và bảo mật cao khi áp dụng công nghệ thẻ chip EMV cho thẻ đen.

Bạn có muốn trải nghiệm App MBBank ngay hôm nay không? Chỉ cần đăng ký và tải ứng dụng trên điện thoại của bạn, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Nhận ngay 30.000 đồng và hàng chục triệu đồng nữa khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.
 • Miễn phí chuyển khoản trọn đời cho tất cả khách hàng.
 • Lựa chọn tài khoản Số đẹp miễn phí để sở hữu một tài khoản đẹp và dễ nhớ hơn.

Đăng ký và tải App MBBank ngay hôm nay tại đường link sau:

https://l.linklyhq.com/l/1Ywkb

Điều kiện phát hành thẻ đen MB Bank

Để sở hữu cho mình loại thẻ đen quyền lực của MB Bank, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu theo quy định của ngân hàng, tuy nhiên mức quy định này sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại địa phương đang cư trú và ký hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng.
 • Chứng minh được nguồn thu nhập của mình thông qua lương tài khoản, tiền mặt hoặc tài sản thế chấp.
Xem thêm:  Hướng Dẫn Lấy Lại Tiền Khi Đã Chuyển Nhầm Tài Khoản MB Bank

ảnh

Hướng dẫn quy trình mở thẻ đen MB Bank

Nếu bạn đã đáp ứng được các điều kiện để mở thẻ đen quyền lực của MB Bank, hãy tham khảo hai quy trình mở thẻ dưới đây để thực hiện tốt nhất:

Mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch

Để đăng ký mở thẻ đen tại MB Bank, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng. Sau đó, đến phòng giao dịch của MB Bank gần nhất để nộp hồ sơ.

Bước 2: Chờ nhân viên ngân hàng kiểm tra và xác minh thông tin trong hồ sơ. Nếu cần thiết, nhân viên sẽ liên lạc để yêu cầu bổ sung hoặc làm rõ thông tin.

Bước 3: Hoàn thành các thủ tục theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng tại phòng giao dịch. Sau đó, chờ trong vòng từ 5 đến 7 ngày để hồ sơ được xét duyệt và nhận thẻ của mình.

Chúc bạn thành công khi đăng ký mở thẻ đen tại MB Bank!

Mở thẻ online

Để đăng ký mở thẻ đen MB Bank trực tuyến, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở App MBBank trên điện thoại và đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản, hoặc tiến hành đăng ký tài khoản nếu chưa có.

Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ thẻ” trên giao diện chính, sau đó chọn “Phát hành thẻ tín dụng Online” và xác nhận hạn mức thẻ tín dụng.

Xem thêm:  VIB là ngân hàng gì? Ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Bước 3: Chọn loại thẻ đen MB Bank có tên là MB Priority Visa Platinum, sau đó chọn tài khoản và tỷ lệ sao kê hàng tháng.

Bước 4: Xác nhận các điều khoản và điều kiện liên quan đến thẻ và quá trình sử dụng thẻ, sau đó xác nhận thông tin thẻ tín dụng.

Bước 5: Nhập mã pin digital OTP để hoàn thành đăng ký.

Chúc bạn thành công khi đăng ký mở thẻ đen MB Bank trực tuyến!

ảnh

Cách dùng thẻ đen đúng cách

Nếu bạn là một khách hàng mới sở hữu thẻ đen MB Bank và không biết cách sử dụng thẻ này, dưới đây là một số cách phổ biến:

Cách kích hoạt thẻ đen

Sau khi đăng ký mở thẻ đen MB Bank, khách hàng có thể kích hoạt thẻ ngay tại phòng giao dịch. Nếu bạn đăng ký thẻ trực tuyến, bạn có thể sử dụng ứng dụng để kích hoạt thẻ.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của ngân hàng là 1900 54 54 26 để được nhân viên hỗ trợ. Bạn cần cung cấp các thông tin liên quan để nhân viên xác thực và kích hoạt thẻ cho bạn ngay khi thông tin của bạn hợp lệ.

Cách đổi mã pin

Để đổi mã PIN của thẻ đen MB Bank, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ra cây ATM MB Bank gần nhất, đưa thẻ vào cây và nhập mã PIN được cấp.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Visa Thủ Tục Đơn Giản, Dễ Dàng

Bước 2: Chọn “Đổi PIN” và nhập lại mã PIN mới của bạn hai lần để xác nhận.

Bước 3: Nhấn “Enter” để hoàn tất quá trình đổi mã PIN.

Cách rút và chuyển tiền từ thẻ đen

Khách hàng có thể thực hiện rút tiền, chuyển tiền và nạp tiền vào tài khoản MB Bank bằng thẻ đen thông qua cây ATM hoặc máy POS, tương tự như với các loại thẻ ATM khác. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chịu các khoản phí và mức lãi suất được quy định bởi MB Bank.

ảnh

Phí dịch vụ dùng thẻ đen MB Bank mới nhất

Để đảm bảo hoạt động liên tục của thẻ đen MB Bank trong quá trình sử dụng, ngân hàng sẽ thu một số khoản phí nhất định liên quan, bao gồm:

Phí phát hành

Phí phát hành thẻ chính hoặc thẻ phụ đều là 300.000 VND/ thẻ

Phí phát hành lại thẻ là 100.000 VND/ thẻ

Phí cấp lại PIN tại quầy là 20.000 VNĐ/ lần, còn trên App thì miễn phí

Phí thường niên của thẻ đen là 800.000 VNĐ/ năm, thẻ phụ là 600.000 VNĐ/ năm.

Phí giao dịch thẻ

Giao dịch qua POS của MB được hỗ trợ miễn phí, trừ giao dịch ứng tiền mặt bằng thẻ tín dụng có mức phí 3% * Số tiền giao dịch.

Giao dịch ứng tiền mặt qua POS của ngân hàng khác có mức phí là 4% * Số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có).

Giao dịch trên ATM của MB được hỗ trợ miễn phí, trừ phí rút tiền mặt là 3% * Số tiền giao dịch.

Giao dịch trên ATM của ngân hàng khác có phí rút tiền mặt là 4% * Số tiền giao dịch + Phí ngân hàng thanh toán thu (nếu có). Các khoản phí khác sẽ được tính theo biểu phí của ngân hàng thanh toán.

Phí gia hạn

“Phí gia hạn cho thẻ đen MB Bank sẽ được hỗ trợ miễn phí cho khách hàng.”

Phí thay đổi hạn thẻ

Phí thay đổi hạn thẻ đen của MB Bank là 200.000 VND/ thẻ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thẻ đen của MB Bank mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm của mình.

Thông tin được biên tập bởi: phanviennganhangphuyen.edu.vn

Rate this post

David Nguyễn

Fouder & CEO website Phanviennganhangphuyen.edu.vn - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Tài chính Ngân hàng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.
Back to top button