Thẻ tín dụng VIB Online Plus: Ưu đãi hấp dẫn

Đã kiểm duyệt nội dung

Với nhu cầu đa dạng ngày càng tăng của khách hàng, ngân hàng đã cho ra đời nhiều sản phẩm tín dụng đặc biệt, đặc biệt là về thẻ tín dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thẻ tín dụng VIB Online Plus cùng quy trình đăng ký thẻ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Giới thiệu về thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB Online Plus là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng đáng chú ý của Ngân hàng Quốc tế VIB. Sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán trực tuyến tốt nhất hiện nay, với những ưu đãi vượt trội cùng mức hạn mức quy định cao.

Điều đặc biệt là, đối với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, ngân hàng không yêu cầu mức thu nhập cá nhân nhất định. Điều này giúp tránh giới hạn số lượng khách hàng đăng ký mở thẻ.

Như các loại thẻ tín dụng khác, VIB Online Plus cũng cho phép chủ thẻ chi tiêu trước và thanh toán sau, tuy nhiên, sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn.

ảnh

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus

Mỗi loại thẻ tín dụng của Ngân hàng Quốc tế VIB đều có những tính năng và lợi ích riêng biệt, và với thẻ tín dụng VIB Online Plus cũng vậy. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của loại thẻ này:

 • Hạn mức giao dịch lên tới 600.000.000 VND và mức phí thường niên chỉ 599.000 VND/năm.
 • Nhận ngay 300.000 VND cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc trên website của các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Chương trình hoàn tiền lên đến 6% bao gồm hoàn tiền 6% cho các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, hoàn tiền 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước và hoàn tiền 0.1% cho các chi tiêu khác, với số tiền hoàn tối đa lên tới 600.000 VNĐ/kỳ sao kê.
 • Sử dụng thẻ để đổi tiền mặt nhanh chóng và linh hoạt.
 • Chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên hoặc phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB với thao tác đơn giản chưa đầy 30 giây.
 • Với thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1, bạn được miễn phí toàn bộ trong năm đầu tiên sử dụng.
Xem thêm:  Thẻ tín dụng Abbank - thông tin cập nhật mới nhất 2024

Điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng VIB được quy định như sau:

 • Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam hoặc có giấy chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam nếu là người nước ngoài.
 • Địa chỉ cư trú hoặc nơi làm việc của khách hàng phải nằm trong các tỉnh hoặc thành phố có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng VIB.
 • Độ tuổi của chủ thẻ chính phải từ đủ 22 tuổi đến 65 tuổi, còn đối với chủ thẻ phụ thì chỉ cần từ đủ 15 tuổi trở lên.
 • Lịch sử tín dụng của khách hàng phải không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất so với thời điểm mở thẻ tín dụng.

ảnh

Hồ sơ cần khi mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Sau khi đáp ứng được các điều kiện để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ có liên quan để được hỗ trợ mở thẻ như sau:

 • Các hồ sơ về nhân thân bao gồm: Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc bản sao Hộ chiếu và Bản sao Hộ khẩu.
 • Các hồ sơ chứng minh thu nhập bao gồm: Bản sao hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm và Bản gốc Sao kê lương của bạn.

Quy trình đăng ký thẻ tín dụng VIB Online Plus

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tại nhà, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website www.vib.com.vn hoặc đăng nhập vào ứng dụng MyVIB hay các nền tảng điện tử mà VIB liên kết để đăng ký và giao kết hợp đồng phát hành Thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Bước 2: Khai báo các thông tin theo yêu cầu trên Đơn đề nghị phát hành Thẻ tín dụng Quốc tế được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Cung cấp bản chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, hình chân dung của Khách hàng và các chứng từ khác theo yêu cầu (nếu có).

Xem thêm:  Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Của Các Ngân Hàng Hiện Nay 2024

Bước 4: Đọc kỹ các Điều khoản điều kiện Thẻ tín dụng VIB bao gồm phạm vi chức năng sử dụng thẻ, các điều cấm theo quy định khi sử dụng Thẻ. Lưu ý nội dung cảnh báo các hành vi không được thực hiện trong quá trình mở và sử dụng thẻ được phát hành bằng phương thức điện tử.

Bước 5: Xác nhận lại về việc đã đọc hiểu các thông tin này đồng thời cam kết về độ chính xác và trung thực với các thông tin đã cung cấp cho VIB.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại đã đăng ký để tiến hành giao kết hợp đồng phát hành Thẻ tín dụng VIB Online Plus.

Bước 7: VIB sẽ thực hiện đánh giá, thẩm định và phê duyệt hồ sơ của bạn theo các quy định hiện hành.

Bước 8: Ngân hàng sẽ tiến hành phát hành Thẻ cho khách hàng khi hồ sơ được duyệt thành công.

Bước 9: VIB sẽ gửi thông báo đến số điện thoại/email đăng ký của khách hàng thông tin về thẻ được phát hành bao gồm tên sản phẩm Thẻ, số thẻ, thời gian hiệu lực Thẻ, tên chủ Thẻ, phạm vi và chức năng sử dụng của Thẻ,…

Bước 10: Ngân hàng sẽ có một cuộc hẹn để gặp mặt trực tiếp khách hàng để nhận biết cũng nh

ảnh

Biểu phí khi sử dụng thẻ VIB Online Plus

Khi sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng VIB Online Plus, một trong những yếu tố quan trọng mà mọi người quan tâm đó là các khoản phí áp dụng. Dưới đây là bảng tổng hợp biểu phí cơ bản áp dụng cho thẻ VIB Online Plus mà bạn nên tham khảo trước khi sử dụng:

 • Phí phát hành và gia hạn thẻ: Miễn phí.
 • Phí thường niên thẻ chính: 599.000 VNĐ.
 • Phí thường niên thẻ phụ: 299.000 VNĐ.
 • Phí ứng/rút tiền mặt: 4% / giá trị.
 • Phí quản lý giao dịch ngoại tệ: 3.5% / giá trị.
 • Phí quản lý giao dịch đồng Việt Nam ở nước ngoài: 0.8% / giá trị.
 • Phí phát hành/cấp lại mã PIN: 50.000 VNĐ.
 • Phí phát hành lại thẻ: 200.000 VNĐ.
 • Phí thay thế thẻ: 200.000 VNĐ.
 • Phí chọn số thẻ đẹp: 500.000 VNĐ.
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ: 100.000 VNĐ.
 • Phí thay đổi sản phẩm thẻ: 299.000 VNĐ.
 • Phí cấp lại sao kê / bản sao chứng từ giao dịch: 50.000 VNĐ.
 • Phí yêu cầu gửi sao kê qua đường bưu điện: 50.000 VNĐ / giao dịch.

ảnh

Một số câu hỏi thường gặp

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus, chúng tôi xin gửi đến bạn một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời liên quan đến vấn đề này như sau:

Xem thêm:  Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Của Các Ngân Hàng Mới Nhấ

Hạn mức giao dịch thẻ tín dụng VIB Online Plus

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, ngân hàng áp dụng một số hạn mức giao dịch như sau:

 • Số lần giao dịch tại POS/Internet không giới hạn, tuy nhiên hạn mức rút tiền mặt là 5 lần/ngày. Dịch vụ Rút tiền/Ứng tiền mặt có hạn mức rút tiền mặt là 50% hạn mức tín dụng và tối đa 30 triệu đồng khi ở nước ngoài.
 • Hạn mức thanh toán tại POS và qua Internet là 200 triệu đồng/lần và có thể thanh toán toàn bộ hạn mức khả dụng trong một ngày.
 • Hạn mức dự phòng áp dụng cho loại thẻ này dao động từ 0% đến 10% của hạn mức tín dụng của thẻ.

Khách hàng thường mất bao nhiêu thời gian để mở thẻ VIB Online?

Khi bạn thực hiện mở thẻ VIB Online Plus trực tuyến, quá trình chỉ mất khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Sau đó, bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân của mình đến ngân hàng để thực hiện các thủ tục còn lại.

Muốn ngưng dùng thẻ thì phải làm gì?

Khi bạn không muốn tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng VIB Online Plus nữa, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Thanh toán toàn bộ số tiền nợ trong thẻ cùng với các khoản phí, lãi suất, chi phí phát sinh khác có liên quan đến thẻ.
 • Đến các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng VIB để yêu cầu hủy thẻ. Bạn cần đem theo giấy tờ tùy thân và thẻ cần hủy. Ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để hoàn tất việc hủy thẻ.
 • Sau khi đã hoàn tất các thủ tục, bạn nên lưu giữ các giấy tờ và thông tin liên quan đến việc hủy thẻ cho trường hợp có sự cố xảy ra trong tương lai.

ảnh

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng VIB Online Plus để bạn có thể tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với ngân hàng VIB để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn. Chúc bạn thành công trong quá trình sử dụng sản phẩm của ngân hàng VIB!

Thông tin được biên tập bởi: phanviennganhangphuyen.edu.vn

Đánh giá bài viết

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website Phanviennganhangphuyen.edu.vn - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Back to top button