Cơ sở vật chất

Thứ năm, Ngày 25 tháng 02 năm 2021 02:44 PM

 

    Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên có tổng diện tích 37.647 m2, toạ lạc tại trung tâm Thành phố Tuy Hoà. Địa chỉ: 441 Nguyễn Huệ - Thành phố Tuy Hoà – Tỉnh Phú Yên.
   Cơ sở vật chất của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đủ đảm bảo cho 4.000 người học thường xuyên. Trong đó có 22 hội trường học trang bị đầy đủ bảng chống loá, máy đèn chiếu (projector), hệ thống âm thanh với đầy đủ các điều kiện học tập và tổ chức hội thảo. Các phòng học chuyên đề, phòng học chương trình chất lượng cao và cao học được lắp đặt máy điều hòa không khí
   Hội trường lớn của Phân viện khang trang, hiện đại nằm trong khuôn viên Phân viện với sức chứa 200 chỗ.
  Thư viện mới được sửa chữa, với sức chứa trên 100 chỗ dành cho giảng viên, sinh viên, học viên nghiên cứu với hơn 14.000 bản sách chuyên ngành các loại. Trong đó có sách, báo, tạp chí tiếng Anh ..về kinh tế, tài chính, ngân hàng… của các nhà xuất bản quốc tế. Một hệ thống gần 30 máy tính trang bị riêng cho thư viện với mạng ADSL tốc độ cao dùng để tra cứu internet và truy cập cơ sở dữ liệu. Phân viện còn đưa vào sử dụng hệ thống thư viện số có thể liên thông với các trường đại học lớn trong nước.
   Phân viện Phú Yên có 100 phòng trong khu ký túc xá dành cho sinh viên và học viên, gần khu giảng đường và thư viện, có sức chứa trên 800 chỗ ở, trong đó có khu Nhà ở Học viên A1 thiết kế 3 tầng với 24 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi.
   Phân viện có 02 phòng máy tính với khoảng 60 máy có cấu hình mạnh, tất cả được kết nối Internet phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên các hệ.

 
 
Phòng máy vi tính và Lab hiện đại
     Một hệ thống mạng không dây (Wireless) được phủ khắp khu vực trong Phân viện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên, sinh viên nội trú và phụ huynh có thể truy cập mạng nhanh chóng để khai thác thông tin. Ngoài ra, Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên còn có hệ thống các sân bãi phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: đường chạy, sân bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông……
 
Hội trường lớn 200 chỗ của Phân viện Phú Yên
 
Khu Giảng đường B2 của Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên
 
Nhà ở Học viên A1
 
Mô hình Nhà ăn 03 tầng Phân viện Phú Yên
 
Thư viện
 
Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo
 
 
Khu tập luyện thể dục thể thao
 

 

 
 
Tag: ,