Ký túc xá

Thứ năm, Ngày 25 tháng 02 năm 2021 02:47 PM

  Sinh viên học tại Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên sẽ được sắp xếp chỗ ở tại ký túc xá của Phân viện. Đây là khu ký túc xá hiện đại nằm trong khuôn viên Phân  viện với góc nhìn ra bờ biển Tuy Hoà, đáp ứng trên 800 chỗ ở cho sinh viên. Ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích như: Trạm y tế chăm sóc sức khỏe, khu thể thao, khu dịch vụ công cộng phục vụ các nhu cầu sinh hoạt và đi lại. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia những hoạt động bổ ích cho các câu lạc bộ, đội nhóm tại ký túc xá tổ chức.
 

Ký túc xá khang trang với góc nhìn ra Quảng trường  và bờ biển Tuy Hoà

     Ký túc xá Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên nằm về phía đông trong khuôn viên đất của Phân viện với góc nhìn ra Quảng trường ¼ và bờ biển trung tâm Thành phố Tuy Hoà. Với nhiệm vụ chính là chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho sinh viên nội trú và công tác sinh viên ngoại trú. Nhiều năm qua, ký túc xá Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên được sự tin tưởng của sinh viên, phụ huynh và xã hội, sinh viên xem đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Ký túc xá Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, bao gồm 3 khu:
- Khu nhà ở Học viên  A1: thiết kế 3 tầng với 24 phòng đặc biệt đầy đủ tiện nghi, sức chứa 72 chỗ ở.
 


Phòng ở tiện nghi tại Nhà ở Học viên A1
 
- Khu KTX A2: thiết kế 2 tầng diện tích 1520 m2 với 40 phòng vệ sinh khép kín dành dành cho nam có sức chứa 320 sinh viên ở nội trú.
- Khu KTX A3 dành cho sinh viên nữ với tổng diện tích sàn là 2250 m2, 3 tầng có sức chứa 360 sinh viên nội trú.
 
     Với mong muốn Ký túc xá không chỉ là nơi ở mà là môi trường rèn luyện của sinh viên, KTX đã cố gắng phát huy tối đa tính tự giác, tính sáng tạo của sinh viên song song với việc phối hợp chặt chẽ với Nhà trường, gia đình và địa phương trong việc nâng cao ý thức của sinh viên.
     Ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích như: Trạm y tế chăm sóc sức khỏe, Khu thể thao, Khu dịch vụ công cộng phục vụ các nhu cầu sinh hoạt và đi lại. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia những hoạt động bổ ích cho các câu lạc bộ, đội nhóm tại Ký túc xá tổ chức.

 

 
 
Tag: ,