Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Chủ nhật - 27/10/2019 21:27

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên: Tổ chức Hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Báchocvien191026
Ngày 25/10, Đảng bộ Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên tổ chức Hội thi Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).
     Tham dự hội thi có 4 đội đến từ các chi bộ thuộc Đảng bộ Phân viện tranh tài ở 3 phần thi, gồm: “Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”, tìm hiểu kiến thức, trả lời 12 câu hỏi xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và Di chúc của Người; “Làm theo lời Bác”, trả lời 10 cụm từ liên quan đến Bác Hồ; “Câu chuyện về Bác”, tiểu phẩm về một câu chuyện hoặc một lời Bác dạy. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Chi bộ Các bộ môn; giải nhì thuộc về Chi bộ Các khoa. Hai chi bộ: Quản lý đào tạo và Tổ chức hành chính đồng giải ba.
     Đây là dịp ôn lại và khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc của Di chúc; thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đồng thời củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, giảng viên của phân viện với Đảng.
 HÀ MY
http://baophuyen.com.vn/93/230610/to-chuc-hoi-thi-tim-hieu-50-nam-thuc-hien-di-chuc-cua-bac.html

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây