Phong trào sinh viên 5 tốt và sao tháng giêng giải thưởng tài năng sinh viên Phân viện Ngân hàng.

Thứ sáu - 07/02/2020 12:37

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2020). Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, cùng Hội thi “Tài năng học sinh, sinh viên tỉnh Phú Yên” lần thứ II, năm học 2019 – 2020.
     Trong Lễ kỷ niệm đã tuyên dương các sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Tỉnh và giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp Tỉnh, trong đó Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên có 03 sinh viên đạt được các danh hiệu cao quý này. Các sinh viên thuộc lớp Đại học Ngân hàng 20, gồm có các em: Trần Thị Kiều Hoanh, Nguyễn Hoàng Minh Đức và Nguyễn Thị Đài Trang.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên đã tuyên dương thí sinh Võ Ngọc Vi, sinh viên lớp Đại học 20 Ngân hàng trường  Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên đã đạt giải 03 thể loại nhảy hiện đại với tiết mục dự thi ‘Toxic” trong Hội thi “Tài năng học sinh, sinh viên tỉnh Phú Yên” lần thứ II, năm học 2019 – 2020.
     Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Phân viện Ngân hàng luôn khuyến khích sinh viên học tập, có tinh thần sáng tạo - xung kích - tình nguyện - hội nhập để phát huy các thế mạnh của sinh viên, tìm ra, đề xuất và tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia phong trào, để hình thành và phát triển các tài năng trong học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân mình.